Ngày nay có rất nhiều công trình kiến trúc tích hợp ứng dụng hồ bơi. Đặc biệt là những công trình nhà biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng… Với những công trình hồ bơi này, sự góp mặt của đèn led âm nước sẽ góp phần rất lớn tạo nên tính thẩm mỹ cho toàn không gian. Và bạn có biết đèn led hồ bơi hiện nay có rất nhiều màu ánh sáng khác nhau. Nên phối màu ánh sáng cho hồ bơi như thế nào để đạt hiệu ứng bắt mắt nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá những ý tưởng hay ho trong nội dung bài viết chọn màu ánh sáng siêu đẹp cho hồ bơi này nhé!

Hồ bơi nên lắp đèn màu gì? - hoanggiavina.vn
Hồ bơi nên lắp đèn màu gì? – hoanggiavina.vn

1. Các loại đèn led hồ bơi hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn led âm nước phù hợp với ứng dụng lắp chiếu sáng và trang trí cho hồ bơi. Tùy theo mục đích sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm thích hợp để lắp đặt. Bao gồm:

 • Đèn led hồ bơi Inox ốp nổi
 • Đèn led hồ bơi nhựa
 • Đèn led hồ bơi Inox gắn âm
 • Đèn led dây chống nước
 • Đèn led thanh nhôm chống nước

Về cơ bản, các loại đèn led âm nước kể trên đều đáp ứng các tiêu chuẩn chung về chỉ số IP 68 chống bụi, chống nước tuyệt đối. Hoàn toàn có thể lắp đặt dưới nước và chiếu sáng hiệu quả. Đồng thời có rất đa dạng về công suất và màu ánh sáng để bạn lựa chọn. Sự khác biệt lớn nhất có lẽ là về mẫu mã thiết kế của sản phẩm và cách lắp đặt của chúng. Các bạn có thể tìm hiểu nhanh qua các hình ảnh sản phẩm dưới đây để rõ hơn.

Đèn led hồ bơi Inox ốp nổi - hoanggiavina.vn
Đèn led hồ bơi Inox ốp nổi – hoanggiavina.vn
Đèn led hồ bơi Inox gắn âm - hoanggiavina.vn
Đèn led hồ bơi Inox gắn âm – hoanggiavina.vn
Đèn led dây âm nước hồ bơi - hoanggiavina.vn
Đèn led dây âm nước hồ bơi – hoanggiavina.vn
Đèn led thanh Inox âm nước - hoanggiavina.vn
Đèn led thanh Inox âm nước – hoanggiavina.vn

2. Những loại màu ánh sáng của đèn led hồ bơi

Đèn led hồ bơi có rất nhiều loại màu sắc ánh sáng khác nhau. Phổ biến nhất là 7 loại đèn led hồ bơi đơn sắc. Có các màu ánh sáng đơn sắc là Đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, vàng, trung tính, tím. Và 2 loại đèn led hồ bơi đổi màu. Bao gồm đèn led hồ bơi đổi màu tự động và đèn led hồ bơi đổi màu có điều khiển từ xa. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về từng loại nhé!

2.1. Đèn led hồ bơi đơn sắc

Đèn led hồ bơi đơn sắc là loại đèn chỉ có 1 màu ánh sáng nhất định. Bao gồm các loại màu ánh sáng phổ biến là Đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, vàng, trung tính, tím. Đối với ứng dụng hồ bơi, màu ánh sáng đơn sắc được lựa chọn phổ biến nhất là ánh sáng trắng và xanh dương. Tuy nhiên cũng có rất nhiều công trình hồ bơi đã sử dụng các màu ánh sáng đơn sắc khác nhau. Chúng được sắp xếp khéo lép để tạo ra hiệu ứng Galaxy vô cùng lạ mắt.

Mẫu hồ bơi phối màu galaxy siêu đẹp - hoanggiavina.vn
Mẫu hồ bơi phối màu galaxy siêu đẹp – hoanggiavina.vn

Nhìn chung, sự đa dạng về màu sánh sáng của đèn led hồ bơi sẽ giúp cho những ý tưởng trang trí của bạn được hoàn thiện hơn. Nếu không thích đèn đổi màu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại đèn led hồ bơi đơn sắc để lắp đặt cho công trình hồ bơi của mình.

2.2. Đèn led hồ bơi đổi màu tự động

Đèn led hồ bơi đổi màu tự động là loại đèn được tích hợp nhiều màu ánh sáng khác nhau trong cùng 1 chiếc đèn. Chúng tự động thay đổi màu sắc theo bản thiết kế được lập trình sẵn. Tuần tự từ màu này sang màu khác.

 • Các màu ánh sáng được tích hợp thường là Đỏ, xanh lá, xanh dương, xanh lơ, trắng, vàng, tím.
 • Chế độ chuyển đổi màu nhanh – chậm khác nhau được lập trình sẵn không thể chọn.

2.3. Đèn led hồ bơi đổi màu có điều khiển từ xa

Đèn led hồ bơi đồi màu có điều khiển là một loại đèn cao cấp. Nó được tích hợp nhiều chế độ ánh sáng khác nhau trên cùng 1 sản phẩm. Bao gồm cả ánh sáng đơn sắc và ánh sáng đổi màu. Người dùng có thể thiết lập màu ánh sáng tùy ý cho hồ bơi thông qua một chiếc điều khiển từ xa. Có tất cả 10 chế độ màu ánh sáng bao gồm:

 • Chế độ 1: Ánh sáng đỏ
 • Chế độ 2: Ánh sáng xanh lá
 • Chế độ 3: Ánh sáng xanh dương
 • Chế độ 4: Ánh sáng xanh lơ
 • Chế độ 5: Ánh sáng trắng
 • Chế độ 6: Ánh sáng vàng
 • Chế độ 7: Ánh sáng tím
 • Chế độ 8: Đổi màu nhanh
 • Chế độ 9: Đồi màu vừa phải
 • Chế độ 10: Đổi màu chậm từ từ
Đèn led hồ bơi đổi màu có điều khiển từ xa - hoanggiavina.vn
Đèn led hồ bơi đổi màu có điều khiển từ xa – hoanggiavina.vn

Điều khiển Remote có khả năng điều khiển xa cách 5 mét. Trong điều kiện không có vật cản. Với loại đèn này việc thay đổi màu ánh sáng đèn led hồ bơi sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể thiết lập màu ánh sáng tùy theo sở thích, phong thủy, thời gian trong ngày…

3. Hồ bơi nên lắp đèn led âm nước màu gì đẹp?

Đối với hồ bơi nhà thi đấu thường bị hạn chế về màu ánh sáng. Chủ yếu là sử dụng ánh sáng trắng để đạt độ rọi cần thiết. Thế nhưng trong ứng dụng hồ bơi gia đình, hồ bơi công cộng thì sự đa dạng màu ánh sáng lại là cách giúp không gian trở nên nổi bật hơn. Đáp ứng tốt nhu cầu thư giãn và giải trí cần có. Tuy nhiên không phải hồ bơi nào cũng lựa chọn đèn led âm nước đổi màu để lắp đặt. Đôi khi sự phối hợp có chủ ý bởi những màu ánh sáng đơn sắc lại tạo nên một tác phẩm nghệ thuật vô cùng bắt mắt.

Ngoài ra, việc chọn màu ánh sáng hồ bơi còn chịu ảnh hưởng của cảnh quan xung quanh. Muốn sở hữu một cảnh quan đẹp sự hài hòa về màu sắc ánh sáng cũng rất quan trọng. Thường có các trường phái phối màu ánh sáng cho cảnh quan sân vườn có hồ bơi như sau:

 • Không gia sân vườn xung quanh chọn ánh sáng màu vàng làm làm chủ đạo. Sau đó tô điểm thêm bởi một số màu sắc khác. Khu vực hồ bơi, bạn có thể lựa chọn đèn led âm nước đổi màu để trang trí tạo vẻ đẹp hấp dẫn. Hoặc chọn một màu ánh sáng đơn sắc khác để tạo mảng sáng rõ rệt cho từng khu vực. Tốt nhất nên chọn màu ánh sáng xanh dương phù hợp với màu nước. Như vậy sẽ đem lại hiệu ứng trang trí tốt nhất.
 • Phối màu hồ bơi theo phong cách Galaxy. Đây là một trong những ý tưởng được rất nhiều công trình kiến trúc hồ bơi lựa chọn. Những màu ánh sáng được sắp xếp xem kẽ nhau tạo ra hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.
 • Ý tưởng lắp dàn sao lấp lánh cho hồ bơi. Không chỉ lắp đèn chiếu sáng trên thành hồ bơi. Rất nhiều công trình đã lắp thêm cả những loại đèn led âm nước 1w dưới sàn hồ bơi để tạo nên hiệu ứng sao trời lung linh tuyệt đẹp về đêm.
Lắp đèn led âm nước 1w dưới sàn hồ bơi tạo hiệu ứng sao lấp lánh - hoanggiavina.vn
Lắp đèn led âm nước 1w dưới sàn hồ bơi tạo hiệu ứng sao lấp lánh – hoanggiavina.vn

4. 100+ mẫu hồ bơi phối màu ánh sáng đẹp nhất

Để các bạn thấy được tác dụng tuyệt vời mà những chiếc đèn led âm nước có thể đem lại cho ứng dụng hồ bơi. Ngay sau đây là những mẫu hồ bơi vô cùng đẹp được lắp đặt đèn led âm nước với những cách phối màu ánh sáng khác nhau. Hãy cùng ngắm nhìn chúng để có thêm những ý tưởng mới lạ cho hồ bơi nhà mình nhé!

Hồ bơi lắp đèn led âm nước đổi màu - hoanggiavina.vn

Hồ bơi siêu rộng lắp đèn led âm nước - hoanggiavina.vn

Hồ bơi đẹp lắp đèn led âm nước đổi màu - hoanggiavina.vn

Hồ bơi hình cây đàn ghita được phối màu ánh sáng vô cùng đẹp - hoanggiavina.vn
Hồ bơi hình cây đàn ghita được phối màu ánh sáng vô cùng đẹp – hoanggiavina.vn
Mẫu hồ bơi vô cực lắp đèn âm nước siêu đẹp - hoanggiavina.vn
Mẫu hồ bơi vô cực lắp đèn âm nước siêu đẹp – hoanggiavina.vn
Mẫu hồ bơi biệt thự đẹp không thể thiếu đèn led âm nước - hoanggiavina.vn
Mẫu hồ bơi biệt thự đẹp không thể thiếu đèn led âm nước – hoanggiavina.vn
Hồ bơi đẹp lung linh với hiệu ứng sao trời - hoanggiavina.vn
Hồ bơi đẹp lung linh với hiệu ứng sao trời – hoanggiavina.vn
Mẫu hồ bơi phối màu galaxy siêu đẹp - hoanggiavina.vn
Mẫu hồ bơi phối màu galaxy siêu đẹp – hoanggiavina.vn
Mẫu hồ bơi phối màu ánh sáng đỏ và tím - hoanggiavina.vn
Mẫu hồ bơi phối màu ánh sáng đỏ và tím – hoanggiavina.vn

Trên đây là những mẫu hồ bơi được phối màu ánh sáng đèn âm nước vô cùng đẹp mắt. Qua đây một lần nữa có thể chứng minh tầm quan trọng của đèn led âm nước đối với ứng dụng hồ bơi. Hãy tìm hiểu về những mẫu đèn led hồ bơi và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho ứng dụng bể bơi của gia đình mình nhé. Nếu cần tư vấn thêm, đừng ngại! Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và hiệu quả nhất!

5. Địa chỉ mua đèn led hồ bơi giá rẻ, chất lượng cao

Đèn led âm nước hồ bơi là thiết bị chiếu sáng giúp mang lại tính thẩm mỹ đầy ấn tượng cho các công trình kiến trúc hồ bơi. Chắc hẳn ai cũng sẽ muốn sở hữu một hồ bơi gia đình lung linh tuyệt đẹp. Vậy thì còn lý do gì mà bạn không liên hệ ngay với hoanggiavina.VN để được tư vấn và mua đèn led hồ bơi với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Tham khảo nhanh một số mẫu đèn led hồ bơi đang bán tại hoanggiavian.vn:

-40%
Original price was: 3.000.000 ₫.Current price is: 1.800.000 ₫.
-40%
Original price was: 2.833.000 ₫.Current price is: 1.700.000 ₫.
-40%
Original price was: 2.782.000 ₫.Current price is: 1.670.000 ₫.
-40%
Original price was: 2.500.000 ₫.Current price is: 1.500.000 ₫.
-40%
Original price was: 2.316.000 ₫.Current price is: 1.390.000 ₫.
-40%
Original price was: 2.050.000 ₫.Current price is: 1.230.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.800.000 ₫.Current price is: 1.080.000 ₫.
-40%
Original price was: 2.782.000 ₫.Current price is: 1.670.000 ₫.
-40%
Original price was: 2.500.000 ₫.Current price is: 1.500.000 ₫.
-40%
Original price was: 2.316.000 ₫.Current price is: 1.390.000 ₫.
-40%
Original price was: 2.050.000 ₫.Current price is: 1.230.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.800.000 ₫.Current price is: 1.080.000 ₫.

Đặt mua hàng tại đây: https://hoanggiavina.vn/danh-muc/den-led-am-nuoc/den-led-ho-boi/

Hoanggiavina.VN hiện nay phân phối rất nhiều mẫu đèn led âm nước phù hợp cho ứng dụng hồ bơi. Tất cả mẫu mã đều có đầy đủ công suất và màu ánh sáng khác nhau. Quan trọng nhất là những sản phẩm của chúng tôi phân phối luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn kỹ thuật. Đáp ứng chỉ số IP68 chống bụi, chống nước tuyệt đối. Tuổi thọ chip led cao 50.000 giờ. Bảo hành uy tín 2 năm. Và bạn đang cần báo giá đèn led âm nước hồ bơi? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn sản phẩm phù hợp và lấy báo giá hấp dẫn nhất hiện nay.

Công ty TNHH Sản xuất Và Thương mại Hoàng Gia Việt Nam
 • Hà Nội: Số 2, Ngõ 512 Đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • TP HCM: Đông Thạnh, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0393.392.666 –  Zalo 0393.392.666
 • Email: hoanggiavina.vn@gmail.com
 • Website: www.hoanggiavina.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *