Rất nhiều người sau khi tự thiết kế và xây hồ cá Koi nhưng lại chưa biết nên dùng đèn gì để trang trí cho hồ cá? Vì đèn hồ cá Koi khá đặc biệt. Nó không đơn thuần là loại đèn có thể mua về là có thể cắm điện sử dụng ngay. Như vậy sẽ rất nguy hiểm. Vì môi trường lắp đặt của đèn hồ cá Koi khắc hẳn so với môi trường lắp đặt của các loại đèn chiếu sáng nội thất. Đó là môi trường nước. Sẽ luôn cần cẩn trọng khi lựa chọn và sử dụng các thiết bị liên quan tới điện. Để biết hồ cá Koi nên lắp đèn gì và cách chọn đèn led cho hồ cá ra sao. Hãy cùng Hoàng Gia Vina tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Hồ cá Koi nên lắp đèn gì?
Hồ cá Koi nên lắp đèn gì?

1. Hồ cá Koi nên lắp đèn gì?

Khi nhắc tới ứng dụng đèn chiếu sáng và trang trí cho hồ cá Koi. Chúng ta sẽ cần tới một loại đèn có thể lắp đặt trong một môi trường nước. Hay còn gọi là đèn led âm nước hồ cá Koi. Vì thế, ngay từ cách chọn đèn chiếu sáng cho hồ cá Koi các bạn đã cần phải hết sức chú ý. Phải chọn đúng loại đèn đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật như: cấp độ bảo vệ chống nước IP68, điện áp 12-24V… Và thông thường để chiếu sáng cho hồ cá Koi chúng ta có thể sử dụng các loại đèn hồ cá Koi sau đây:

1.1. Đèn chiếu sáng khu vực mặt nước hồ cá Koi

Chiếu sáng mặt nước là một trong những kỹ thuật chiếu sáng hồ cá Koi được sử dụng phổ biến hiện nay. Qua đây, những chiếc đèn led âm nước hồ cá Koi sẽ được lắp đặt ở vị trí gần với mặt nước. Thích hợp nhất là cách mặt nước 5 – 15cm. Vị trí cụ thể sẽ tùy theo thiết kế cấu tạo của hồ cá nhà bạn. Nhưng đa phần sẽ được lựa chọn để lắp đặt trên thành hồ. Như vậy sẽ đem lại hiệu quả chiếu sáng và trang trí đẹp mắt hơn. Những tia sáng được chiếu ra được hòa lẫn trong dòng nước tạo ra hiệu ứng lung linh huyền ảo.

Hãy cùng xem hình ảnh một hồ cá Koi được lắp đèn chiếu sáng mặt nước dưới đây để thấy rõ tác dụng của kỹ thuật chiếu sáng này.

Lắp đèn chiếu sáng mặt nước cho hồ cá Koi - hoanggiavina.vn
Lắp đèn chiếu sáng mặt nước cho hồ cá Koi – hoanggiavina.vn

Đối với kỹ thuật chiếu sáng hồ cá Koi này, loại đèn led được sử dụng là đèn led âm nước. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều mẫu đèn led âm nước hồ cá Koi khác nhau. Tùy theo nhu cầu và ứng dụng thực tế mà bạn có thể lựa chọn loại đèn thích hợp nhất để mua. Cụ thể bạn có thể tham khảo một số loại đèn led âm nước hồ cá Koi dùng để chiếu sáng mặt nước sau đây:

– Đèn led âm nước chân đế

Để chiếu sáng mặt nước cho hồ cá Koi, loại đèn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là đèn led âm nước chân đế. Đây là mẫu đèn led âm nước có thiết kế tiện lợi cho việc lắp đặt trên thành hồ cá Koi. Bạn có thể lắp chúng trên mép hồ sau đó điều chỉnh chóa đèn chiếu xuống mặt nước. Hoặc lắp hẳn dưới thành hồ để tạo được hiệu ứng chiếu sáng tốt nhất. Thêm nữa, vì đây là loại đèn led âm nước nên bạn hoàn toàn toàn có thể lắp chúng chìm trong nước.

Đèn led âm nước chân đế - hoanggiavina.vn
Đèn led âm nước chân đế – hoanggiavina.vn

Đèn led âm nước chân đế được cấu tạo bởi vỏ ngoài là Inox 304 chống rỉ hiệu quả. Bên trong sử dụng chip led cao cấp có tuổi thọ >50.000 giờ chiếu sáng. Thân đèn được thiết kế với chóa xoay linh hoạt 360 độ. Đồng thời đáp ứng tốt tiêu chuẩn IP68 – chống nước tuyệt đối. Phù hợp lắp đặt làm đèn chiếu sáng mặt nước cho hồ cá Koi với độ bền bỉ dài lâu. Đèn led âm nước chân đế có rất nhiều loại công suất và màu ánh sáng khác nhau. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm và đặt hàng tại đây:

Đèn led âm nước chân đế lắp thành hồ cá KOI
Đèn led âm nước chân đế lắp thành hồ cá KOI – hoanggiavina.vn
Lắp đèn led âm nước chân đế trên mép hồ cá Koi - hoanggiavina.com
Lắp đèn led âm nước chân đế trên mép hồ cá Koi – hoanggiavina.com

– Đèn led âm nước gắn âm

Bên cạnh, các loại đèn led âm nước chân đế. Một số công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao đối với hệ thống đèn chiếu sáng đã lựa chọn mẫu đèn led âm nước gắn âm để lắp đặt. Đây là mẫu đèn được sản xuất dựa theo nhu cầu lắp giấu đèn của khách hàng. Theo đó, sau khi lắp đặt, phần thân đèn sẽ được giấu kín bên trong thành hồ. Giúp đem lại tính thấm mỹ hơn cho cấu trúc xây dựng của hồ cá Koi. Tuy nhiên sẽ đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt đèn cầu kỳ hơn. Và thường sẽ cần có ý tưởng ngay từ khi lên bản vẽ thiết kế.

Hồ cá Koi lắp đèn led âm nước gắn âm thành hồ để chiếu sáng mặt nước - hoanggiavina.vn
Hồ cá Koi lắp đèn led âm nước gắn âm thành hồ để chiếu sáng mặt nước – hoanggiavina.vn

Đèn led âm nước gắn âm hiện nay cũng có rất nhiều biến thể công suất và màu ánh sáng khác nhau. Đối với ứng dụng chiếu sáng mặt nước của hồ cá Koi, đa số sẽ lựa chọn các sản phẩm có công suất khoảng 9w, 12w, 18w, 24w. Đó là tùy thuộc vào diện tích của hồ cá và khoảng cách lắp đặt giữa các đèn. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm và đặt hàng tại đây:

Các loại đèn led âm nước gắn âm - hoanggiavina.vn
Các loại đèn led âm nước gắn âm – hoanggiavina.vn
Hồ cá KOI lắp đèn led âm nước gắn âm để chiếu sáng mặt nước - hoanggiavina.vn
Hồ cá KOI lắp đèn led âm nước gắn âm để chiếu sáng mặt nước – hoanggiavina.vn

– Đèn led âm nước gắn nổi

Ngoài 2 loại đèn hồ cá Koi vừa kể trên, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu đèn led âm nước gắn nổi dưới đây. Loại đèn này có mẫu mã khá đơn giản. Có thể sử dụng lắp ốp vào thành hồ để chiếu sáng mặt nước một cách đơn giản. Tuy nhiên về hình thức và hiệu quả chiếu sáng không được tối ưu như với đèn led âm nước chân đế hay đèn led gắn âm. Vì thế số lượng khách hàng sử dụng mẫu đèn này còn khá hạn chế. Các bạn hãy tham khảo, so sánh chi tiết để đưa ra dược sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Đèn led âm nước gắn nổi

1.2. Đèn led trang trí đài phun nước, thác nước hồ cá Koi

Trong một công trình kiến trúc hồ cá Koi, việc thiết kế thêm tiểu cảnh đài phun nước hay thác nước đóng vai trò rất quan trọng trong ý nghĩa phong thủy. Nó thể hiện cho yếu tố “động” của nước. Tượng trưng cho sự luân chuyển không ngừng. Giúp xua đuổi các vận khí xấu, thu hút các vận khí tốt. Mang lại những ý nghĩa tích cực cho gia chủ trong việc thu hút tiền tài, may mắn.

 • Đối với những tiểu cảnh đài phun nước trong hồ cá Koi. Loại đèn led thích hợp nhất để lựa chọn là đèn led âm nước bánh xe. Đây là mẫu đèn có thiết kế với lỗ ren ở giữa giúp bạn dễ dàng lắp ốp chúng vào họng vòi phun. Giúp đem lại hiệu quả chiếu sáng và trang trí tốt nhất cho kiến trúc cảnh quan hồ cá Koi.
Hồ cá Koi lắp đèn led âm nước bánh xe đổi màu - hoanggiavina.vn
Hồ cá Koi lắp đèn led âm nước bánh xe đổi màu – hoanggiavina.vn

Đèn led âm nước bánh xe được cấu tạo với chất liệu là thép không rỉ sơn tĩnh điện và Inox 304. Đáp ứng tiêu chuẩn chống nước tuyệt đối với IP68. Đèn có các công suất phổ biến là 6w, 9w, 12, 18w, 24w. Và rấ da dạng màu ánh sáng để bạn lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm và đặt hàng tại đây:

 • Đối với các tiểu cảnh thác nước trong hồ cá Koi. Để làm điểm nhấn cho khu vực thác nước, hãy bố trí những chiếc đèn theo kỹ thuật chiếu sáng từ dưới lên. Tức là tại các vị trí thác nước chảy từ trên cao xuống. Bạn có thể bố trí những chiếc đèn led âm nước gắn âm/ốp nổi để đón dòng nước chảy xuống. Hoặc lắp một chiếc đèn led âm nước chân đế chiếu hắt từ dưới lên trên. Chắc chắn sẽ tạo ra điểm nhấn ấn tượng cho tiểu cảnh thác nước.
Đèn chiếu sáng thác nước trong ứng dụng hồ cá Koi - hoanggiavina.vn
Đèn chiếu sáng thác nước trong ứng dụng hồ cá Koi – hoanggiavina.vn

1.3. Đèn led chiếu sáng gốc cây, tiểu cảnh trang trí hồ cá Koi

Một kiến trúc hồ cá Koi đẹp chắc chắn không thể thiếu các tiểu cảnh trang trí và cây cối xung quanh hồ. So với các khu vực như đài phun, thác nước thì tại các khu vực trên bờ này các bạn có thể lựa chọn các loại đèn led có chỉ số IP thấp hơn để chiếu sáng. Điển hình nhất chính là các loại đèn led chiếu cây với chỉ số IP 65, 66 có khả năng chống bụi hoàn toàn và chống các tia nước phun từ xung quanh.

Đèn led chiếu hắt cây hòn non bộ - hoanggiavina.vn
Đèn led chiếu hắt cây hòn non bộ – hoanggiavina.vn

Đèn led chiếu cây thường có dạng phổ biến là dạng chân đế và dạng chân kim cắm cỏ. Đèn thích hợp để chiếu sáng cho gốc cây, chiếu sáng bụi cây, chiếu hắt chân tường. Hoặc dùng để chiếu sáng các tiểu cảnh trang trí. Nhằm mục đích tạo ra các điểm nhấn ấn tượng hơn cho kiến trúc cảnh quan sân vườn. Ngoài ra với các gốc cây lớn, các bạn cũng có thể tham khảo các loại đèn led pha với công suất lớn để đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt hơn.

Đa số khi chiếu sáng trang trí tiểu cảnh hồ cá Koi, các chuyên gia sẽ khuyên bạn lựa chọn đèn led ánh sáng vàng để tạo điểm nhấn tốt nhất. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại đèn led có màu ánh sáng khác để trang trí theo sở thích cá nhân. Chẳng hạn như dùng đèn led ánh sáng xanh lá cũng giúp tạo ra điểm nhấn tuyệt vời cho không gian.

Lắp đèn led chiếu cây trong ứng dụng hồ cá Koi bên hông nhà
Lắp đèn led chiếu cây trong ứng dụng hồ cá Koi bên hông nhà

1.4. Đèn led trụ trang trí tiểu cảnh ven hồ cá Koi

Có rất nhiều tiểu cảnh sân vườn đã lắp đặt đèn led trụ cho không gian ngoại thất. Trong ứng dụng trang trí tiểu cảnh hồ cá Koi đây cũng là một trong những loại đèn led được khuyên dùng. Đèn led trụ sân vườn hiện nay rất đa dạng mẫu mã, đa dạng chất liệu. Các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã sản phẩm hơn tại danh mục sau: Đèn led trụ sân vườn.

Đèn trụ sân vườn chiếu sáng hòn non bộ - hoanggiavina.vn
Đèn trụ sân vườn chiếu sáng hòn non bộ – hoanggiavina.vn

1.5. Đèn led dây trang trí hồ cá Koi

Bên cạnh các loại đèn hồ cá Koi được sử dụng phổ biến như vừa kể trên. Một số khách hàng lại có sở thích trang trí hồ cá Koi mini bằng những đoạn đèn led dây. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách làm này. Tuy nhiên, khi chọn mua đèn led dây để trang trí cho hồ cá Koi hãy lưu ý. Bạn cần xác định rõ ứng dụng lắp đặt của đèn. Bạn lựa chọn đèn led dây để trang trí khi vực trên bờ hay dưới nước. Nếu lựa chọn lắp đèn dưới nước thì cần chọn đúng loại đèn led dây chống nước để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật lắp đặt.

Đèn led dây trang trí hòn non bộ - hoanggiavina.vn
Đèn led dây trang trí hòn non bộ – hoanggiavina.vn

Đèn led dây chống nước hay còn gọi là đèn led dây âm nước. Đây là loại đèn cao cấp có chỉ số IP68 chống nước tuyệt đối. Trên thị trường sẽ thấy 2 loại phổ biến là:

 • Đèn led dây âm nước cao cấp: Loại này độ bền rất cao. Bảo hành 3 năm. Độ dài 10m/cuộn, giá bán khoảng 350 – 400.000 đồng/1 mét.
 • Đèn led dây âm nước giá rẻ: Loại này độ bền không thể bằng loại 1. Bảo hành 1 năm. Độ dài 10m/cuộn, giá bán khoảng 150 – 170.000 đồng/1 mét.

Cả 2 loại đều sử dụng điện áp 12 -24V an toàn lắp dưới nước. Có đầy đủ màu ánh sáng để bạn lựa chọn lắp chiếu sáng và trang trí cho ứng dụng hồ cá Koi.

Trang trí hồ cá Koi bằng đèn led dây - hoanggiavina.vn
Trang trí hồ cá Koi bằng đèn led dây – hoanggiavina.vn

2. Cách chọn đèn led cho hồ cá Koi

Phía trên chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn về các loại đèn hồ cá Koi phổ biến nhất hiện nay. Có thể thấy, các loại đèn chiếu sáng hồ cá Koi hiện nay rất đa dạng. Tùy theo các ứng dụng thực tế và mục đích chiếu sáng khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn các loại đèn phù hợp để lắp đặt. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, đèn chiếu sáng có rất nhiều nguồn gốc, chất lượng khác nhau. Nếu không biết cách lựa chọn rất có thể bạn sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, độ bền thấp. Và có thể gây nguy hiểm khi lắp đặt trong môi trường ngoài trời và môi trường dưới nước.

Hiểu được điều đó, sau đây là một số lưu ý quan trọng giúp bạn chọn mua đèn led cho hồ cá Koi tốt nhất hiện nay.

 • Đầu tiên cần xác định rõ mục đích lắp đèn chiếu sáng hồ cá Koi của bạn là gì. Đèn lắp dưới hay trên bờ. Nếu đèn lắp dưới nước chắc chắn phải chọn mua loại đèn có chỉ số IP 68. Như vậy mới có thể chống nước tuyệt đối. Ngoài ra đèn led âm nước phải được sản xuất với điện áp an toàn là 12 – 24V. Ngay cả các loại đèn led sân vườn khác cũng nên chọn loại điện áp 12 – 24V để lắp đặt an toàn.
Đèn led âm nước đáp ứng tiêu chuẩn IP68 - hoanggiavina.vn
Đèn led âm nước đáp ứng tiêu chuẩn IP68 – hoanggiavina.vn
 • Tiếp theo, căn cứ theo khu vực chiếu sáng để lựa chọn loại đèn và mẫu đèn thích hợp. Việc lựa chọn đúng loại đèn sẽ giúp cho hiệu quả chiếu sáng chính xác hơn. Đồng thời cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí mua đèn. Do giá đèn led âm nước thường đắt hơn giá đèn led chiếu cây.
  • Ví dụ để chiếu sáng mặt nước hồ cá Koi thì nên chọn đèn led âm nước chân đế.
  • Nếu để chiếu sáng đài phun nước thì nên chọn đèn led âm nước bánh xe.
  • Nếu chỉ chiếu cây và tiểu cảnh thì có thể chọn đèn led chiếu cây dạng chân đế hoặc chân kim cắm cỏ.
 • Để mua đèn led chiếu sáng hồ cá Koi tốt nhất. Chắc chắn không nên bỏ qua tiêu chí lựa chọn địa chỉ uy tín dể mua hàng. Hoangggiavina.VN chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay về các loại đèn chiếu sáng sân vườn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn chưa chọn được sản phẩm ưng ý.

3. Tư vấn chọn đèn led trang trí hồ cá Koi hợp phong thủy

Ngoài việc lựa chọn đúng loại đèn hồ cá Koi phù hợp thì bạn có quan tâm tới yếu tố trang trí hồ cá Koi theo phong thủy không. Vì trong phong thủy, nguồn ánh sáng nhân tạo cũng đóng vai trò rất lớn. Vì trong bóng tối, màu ánh sáng đèn led ảnh hướng khá nhiều tới phong thủy cung mệnh. Nếu bạn đang chăm chút bố trí kiến trúc hồ cá Koi theo phong thủy từ hướng đặt hồ, tới các loại tiểu cảnh trang trí. Thì không có lẽ nào lựa chọn một loại đèn chiếu sáng phá vỡ nguyên tác trang trí hồ cá Koi theo phong thủy.

 • Đối với hồ cá Koi dành cho người mệnh Thủy. Nên chọn đèn chiếu sáng có màu trắng hoặc xanh dương. Tránh trang trí bằng các màu ánh sáng đỏ, hồng, tím, vàng.
 • Đối với người mệnh Kim thì nên chọn đèn led ánh sáng vàng hoặc trắng. Không nên chọn đèn có ánh sáng xanh lá, đỏ, hồng, tím.
 • Người mệnh Mộc thì nên sử dụng ánh sáng xanh lá hoặc xanh dương để trang trí. Nên tránh dùng ánh sáng vàng, trắng.
 • Người mệnh Thổ lại rất hợp với việc trang trí màu sắc như đỏ, hông tím, vàng. Và không nên dùng đèn ánh sáng xanh lá hay xanh dương.
 • Người mệnh Hỏa cũng có rất nhiều sự lựa chọn như đèn ánh sáng xanh lá, đỏ, hồng, tím. Nên tránh dùng đèn ánh sáng xanh dương và trắng làm chủ đạo.

Dựa trên những nguyên tắc cách chọn đèn led cho hồ cá như trên các bạn có thể yên tâm trang trí hồ cá Koi nhà mình. Chắc chắn sẽ tạo nên một hồ cá Koi đẹp và hợp phong thủy. Giúp mang lại sự may mắn, thành công, thịnh vượng cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

4. Cách lắp đặt đèn hồ cá Koi đúng kỹ thuật

Như đã chia sẻ trong cách chọn đèn led hồ cá Koi phía trên. Loại đèn hồ cá Koi tốt nhất hiện nay cần đáp ứng tiêu chuẩn điện áp 12/24V. Trong khi đó, nguồn điện dân dụng của chúng ta hiện nay là 220V. Nghĩa là trong quá trình lắp đặt và sử dụng đèn, các bạn sẽ cần hết sức lưu ý:

 • Để có thể sử dụng các loại đèn hồ cá Koi có điện áp 12/24V, bạn sẽ cần sử dụng thêm thiết bị biến áp. Đây sẽ là thiết bị giúp hạ nguồn điện áp 220V xuống thành 12/24V. Giúp đèn hoạt động ổn định và an toàn trong môi trường ngoài trời. Đặc biệt là đối với đèn chiếu sáng dưới nước.
Bộ nguồn hạ áp 24V - hoanggiavina.vn
Bộ nguồn hạ áp 12/24V – hoanggiavina.vn
 • Bước 1: Ngắt điện nguồn
 • Bước 2: Đấu nối dây hiện ở đèn led âm nước vào đầu ra (Outout) của bộ nguồn hạ áp. Thường có ký hiệu là OUT 12 / 24V.
 • Bước 3: Đấu nối nguồn điện gia đình đang sử dụng vào đầu vào (Input) của bộ nguồn hạ áp. Thường có ký hiệu là IN 220V.

*** Lưu ý ở bước 3, nguồn điện dân dụng có thể sử dụng loại đầu nối phích cắm. Hoặc nên được lắp thêm cầu dao hoặc Aptomat để đảm bảo an toàn. Vì đây là những thiết bị có khả năng ngắt hoàn toàn 2 cực nguồn điện. Đảm bảo an toàn tối ưu cho quá trình sử dụng. Không nên lắp dạng công tắc bật tắt thông thường. Vì các loại công tắc thường chỉ ngắt 1 cực nên có thể gây ra rò rỉ điện không an toàn.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ cần lưu ý rằng: Do nguồn điện 24V – 12V là loại hiệu điện thế nhỏ nên sẽ bị tiêu hao. Khi chọn công suất bộ nguồn hạ áp nên chọn công suất lớn hơn gấp đôi tổng công suất của toàn hệ thống đèn. Nếu không sẽ không cung cấp đủ nguồn điện cho các bóng đèn ở xa nguồn. Hiện tượng dễ thấy nhất là các bóng đèn xe nguồn sẽ sáng mờ và yếu hơn.

Xem thêm tại bài viết: Hướng dẫn lắp đặt đèn hồ cá Koi từ A – Z đẹp và an toàn

5. Địa chỉ mua đèn hồ cá Koi giá rẻ, chất lượng cao

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về các loại đèn hồ cá Koi và cách lựa chọn đèn chiếu sáng cho hồ cá Koi hiệu quả nhất. Để mua đèn hồ cá Koi giá rẻ, uy tín, chất lượng cao, hãy lựa chọn địa chỉ phân phối và bán lẻ đèn led uy tín của Hoàng Gia Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng sân vườn.

 • Cam kết bán đèn led âm nước uy tín
 • Bảo hành 2 -3 năm
 • Có bảng giá niêm yết cụ thể và công khai trên hệ thống website
 • Giá có chiết khấu tốt nhất dành cho công trình dự án
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giá hấp dẫn cho khách hàng
 • Vận chuyển linh hoạt trên toàn quốc

Hoàng Gia Việt Nam – Cung cấp đầy đủ các loại đèn led chiếu sáng cảnh quan sân vườn. Mẫu mã đa dạng, đầy đủ kích thước, đầy đủ công suất, đầy đủ màu ánh sáng. Đáp ứng chiếu sáng cho mọi không gian, mọi nhu cầu khác nhau. Chất lượng sản phẩm đèn led được phân phối bởi Hoàng Gia Việt Nam luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Để được tư vấn và đặt hàng, xin liên hệ theo thông tin:

Công ty TNHH Sản xuất Và Thương mại Hoàng Gia Việt Nam
 • Hà Nội: Số 2, Ngõ 512 Đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • TP HCM: Đông Thạnh, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0393.392.666 –  Zalo 0393.392.666
 • Email: hoanggiavina.vn@gmail.com
 • Website: www.hoanggiavina.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *