Xu hướng những năm gần đây trang trí hồ cá Koi được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để thiết kế và trang trí được một hồ cá Koi đẹp không phải chuyện đơn giản. Nó phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí khác nhau. Một trong số đó chính là hệ thống đèn âm nước hồ cá Koi.

Vậy nên trang trí hồ cá Koi thế nào là đẹp nhất? Nên dùng đèn led âm nước loại nào để lắp cho hồ cá Koi? Ngay sau đây, hãy cùng Hoàng Gia Việt Nam tìm hiểu thêm về các các loại đèn led âm nước được ưa chuông dùng để lắp cho hồ Koi. Và cách bố trí đèn chiếu sáng cho hồ cá Koi hiệu quả nhất nhé!

Đèn chiếu sáng hồ cá Koi dùng loại nào? - hoanggiavina.vn

1. Lý do nên lắp đèn âm nước cho hồ cá Koi

Hồ cá Koi là một trong những cảnh quan sân vườn nên được chú ý để chiếu sáng. Trên thực tế sẽ có rất nhiều giải pháp để chiếu sáng cho khu vực hồ Koi. Tuy nhiên, một trong những giải pháp được khuyến khích thực hiện nhất chính là lắp hệ thống đèn âm nước cho hồ cá Koi. Đây là một trong những loại đèn cho thấy sự kết quả thực sự ấn tượng khi áp dụng đối với cảnh quan hồ cá Koi. Để làm rõ quan điểm này, mời các bạn cùng ngắm nhìn một số mẫu hồ cá Koi đẹp lung linh khi lắp đèn led âm nước sau đây:

Hồ Koi lắp đèn led âm nước đẹp lung linh
Hồ Koi lắp đèn led âm nước đẹp lung linh
Cảnh quan hồ cá Koi không nên thiếu hệ thống đèn âm nước
Cảnh quan hồ cá Koi không nên thiếu hệ thống đèn âm nước

Trên đây là một mẫu hồ cá Koi được lắp hệ thống đèn led âm nước với thiết kế đặc sắc. Ánh sáng nổi bật của khu vực hồ Koi khiến không gian trở nên thu hút và ấn tượng hơn. Sự thú vị còn là cách thiết lập màu sắc ánh sáng cho đèn âm nước. Giúp tạo nên tính giải trí, sự thích thú mọi người khi ngắm nhìn những chú cá Koi tung tăng bơi lội.

Hồ Koi hoàn hảo hơn khi lắp hệ thống đèn led âm nước
Hồ Koi hoàn hảo hơn khi lắp hệ thống đèn led âm nước

Còn đây là một mẫu hồ cá Koi được thiết kế ấn tượng với thác nước non bộ. Hệ thống đèn led âm nước được bố trí dưới mặt nước và tại khu vực thác nước. Giúp tạo nên một bức tranh cảnh quan sân vườn đẹp lung linh về đêm.

Qua những ví dụ về hồ Koi lắp đèn led âm nước bên trên. Có lẽ các bạn đã biết được lý do vì sao sử dụng đèn led âm nước ngày càng trở thành xu hướng trong thiết kế hồ Koi. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn sở hữu một hồ cá Koi đẹp lung linh như vậy không? Nếu muốn thì đừng bỏ lỡ các loại đèn led âm nước hồ cá Koi dưới đây nhé!

2. Hồ cá Koi lắp đèn led âm nước chân đế

Đèn led âm nước chân đế - hoanggiavina.vn
Đèn led âm nước chân đế – hoanggiavina.vn

Đây là mẫu đèn led âm nước hồ Koi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đèn có khả năng xoay chuyển góc chiếu 360 độ. Vì được thiết kế dạng chân đế rất linh hoạt. Trong thuật ngữ đèn chiếu sáng chúng tôi gọi đây là dòng đèn Spotlight. Hay đèn chiếu điểm.

 • Đặc điểm chung của loại đèn âm nước hồ cá Koi chân đế là có cấu tạo vỏ đèn bằng Inox 304 chống han gỉ. Đạt cấp độ bảo vệ IP68 để có thể lắp đặt ngâm trong nước. Đèn có cấu tạo với điện áp an toàn 12-24V.
 • Các loại công suất đèn led âm nước chân đế: 3w, 6w, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w
 • Các loại màu ánh sáng của đèn led âm nước chân đế: Trắng, Vàng, Trung Tính, xanh dương, xanh lá, đỏ, tím. Và đèn đổi màu RGB
 • Các Option lựa chọn: Đèn tự động hoặc đèn led âm nước điều khiển từ xa.
Đèn led âm nước chân đế đáp ứng tiêu chuẩn IP68 - hoanggiavina.vn
Đèn led âm nước chân đế đáp ứng tiêu chuẩn IP68 – hoanggiavina.vn

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng của đèn led âm nước chân đế trong việc chiếu sáng hồ cá Koi, mời các bạn tham khảo những cách bố trí đèn dưới đây.

2.1. Lắp đèn led âm nước chân đế tại thành hồ cá Koi

Đèn led âm nước chân đế lắp thành hồ cá KOI
Đèn led âm nước chân đế lắp thành hồ cá KOI

Đây là công trình hồ cá Koi sử dụng đèn led âm nước chân đế để lắp đặt xung quanh thành hồ. Hồ cá này có chiều cao khoảng 1m2. Vì thế gia chủ đã lựa chọn cách lắp đèn led âm nước quanh thành hồ với khoảng cách chân đế cách thành hồ khoảng 10cm. Khoảng cách giữa các đèn thì có thể tùy ý. Có thể cách đều hoặc tùy hứng. Phụ thuộc chủ yếu vào điểm cần ánh sáng chiếu tới.

Với sự lắp đặt linh hoạt như vậy thì hướng chiếu của đèn led âm nước chân đế cũng rất phong phú. Bạn có thể chỉnh hướng chiếu của ánh sáng là chiếu thẳng, chiếu lên hoặc chiếu xuống. Điều quan trọng vẫn là ý đồ muốn tạo điểm nhấn của gia chủ.

2.2. Lắp đèn led âm nước chân đế trên mép hồ cá Koi

Lắp đèn led âm nước chân đế trên mép hồ cá Koi - hoanggiavina.com
Lắp đèn led âm nước chân đế trên mép hồ cá Koi – hoanggiavina.com

Trong ứng dụng này, gia chủ đã lợi dụng sự phong phú hình dáng của các tảng đá quanh mép hồ để đặt đèn chiếu sáng. Chân đế của đèn led âm nước có thể được bắt vít vào tảng đá. Cũng có thể được lắp sát mép của thành hồ. Hướng chiếu của sáng sáng trong ứng dụng này sẽ là hướng xuống mặt nước. Nhưng cũng có thể là chiếu sang hướng đối diện để nhấn mạnh một vật thể nào đó.

Lắp đèn led âm nước chân đế ven hồ cá Koi - hoanggiavina.vn
Lắp đèn led âm nước chân đế ven hồ cá Koi – hoanggiavina.vn

Hình ảnh trên đây cũng là một ứng dụng tương tự. Gia chủ cũng lựa chọn đèn led âm nước chân đế để lắp ven hồ cá Koi. Vị trí lắp đèn cũng là những tảng đá xung quanh hồ. Hướng ánh sáng được hắt xuống mặt nước tạo nên hiệu ứng đẹp mắt khi về đêm.

Bằng cách bố trí đèn led âm nước như này, bạn có thể thiết kế hệ thống ánh sáng theo kiểu tầng tầng lớp lớp như sau:

Lắp đèn led âm nước chân đế chiếu sáng hồ các Koi 2 tầng - hoanggiavina.vn
Lắp đèn led âm nước chân đế chiếu sáng hồ các Koi 2 tầng – hoanggiavina.vn

Đây là một trong những cách lắp đèn led âm nước cho hồ cá Koi khá đẹp mắt. Kiểu lắp đặt vẫn là những vị trí xung quanh thành hồ. Tuy nhiên giá chủ đã khéo léo sắp đặt vị trí lắp đèn và điều chỉnh hướng ánh sáng tạo nên 2 tần ánh sáng vô cùng cuốn hút. Nếu bạn thấy đẹp, hãy lưu lại ngay ý tưởng này cho hồ cá Koi nhà bạn nhé.

2.3. Hồ cá Koi trong nhà được lắp đèn led âm nước chân đế

Lắp đèn led âm nước chân đế cho hồ cá Koi trong nhà _ hoanggiavina.vn
Lắp đèn led âm nước chân đế cho hồ cá Koi trong nhà _ hoanggiavina.vn

Với hình ảnh hồ cá Koi đẹp lung linh một góc nhà trên đây, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy ý đồ lắp đặt đèn chiếu sáng của gia chủ. Vị trí lắp đèn được lựa chọn vẫn là thành hồ cá. Hướng chiếu sáng được gia chủ linh hoạt điều chỉnh. Với 1 chiếc đèn được hướng hơi chếch xuống mặt nước. Một chiếc khác lại được điều chỉnh hướng lên phía trên và hơi chếch sang mỏm đá bên cạnh để tạo điểm nhấn cho khung cảnh phía đó.

3. Hồ cá Koi lắp đèn led âm nước gắn âm thành

Mẫu đèn led âm nước gắn âm thành hồ cá Koi - hoanggiavina.vn
Mẫu đèn led âm nước gắn âm thành hồ cá Koi – hoanggiavina.vn

Lắp đặt đèn led âm nước âm thành hồ thường đòi hỏi kỹ thuật khá cao. Ngay từ khi xây dựng hồ Koi bạn sẽ cần chuẩn bị lỗ lắp đặt đèn và xử lý dây điện âm. Với cách lắp đặt đèn chiếu sáng cho hồ cá Koi dạng âm này, sẽ đáp ứng thiết kế lắp đặt có thẩm mỹ cao cho công trình. Thường được lựa chọn bởi những hồ cá Koi mang thiết kế hiện đại. Tuy nhiên nó lại không thực sự hiệu quả như việc sử dụng các loại đèn led âm nước chân đế cho hồ Koi. Bởi vì lý do sau đây:

 • Khó xử lý sự cố trong quá trình sử dụng
 • Thay thế lắp đặt khó hơn vì cần xử lý kỹ thuật chống thấm và dây điện âm cẩn thận
 • Vị trí lắp đặt cố định, không điều chỉnh được hướng chiếu sáng linh hoạt.
Đèn led âm nước gắn âm thành hồ cá KOI - hoanggiavina.vn
Đèn led âm nước gắn âm thành hồ cá KOI – hoanggiavina.vn

Vị trí lắp đặt của đèn led âm nước gắn âm đối với ứng dụng hồ cá Koi thường là ở vị trí thành hồ. Khoảng cách thích hợp là cách thành hồ khoảng 10 – 15cm. Sau khi lắp đặt loại đèn hồ cá Koi này chỉ có thể chiếu sáng theo 1 hướng nhất định. Vì thế, nếu xét về tính hiệu quả ánh sáng trang trí sẽ không tốt bằng các loại đèn led âm nước dạng chân đế.

Đèn âm nước dạng chân đế dễ dàng xoay chuyển - hoanggiavina.vn
Đèn âm nước dạng chân đế dễ dàng xoay chuyển – hoanggiavina.vn (Link tham khảo và đặt mua sản phẩm tại đây: Đèn led âm nước chân đế )

4. Hồ cá Koi lắp đèn led âm nước dạng gắn nổi

Để chiếu sáng cho hồ cá Koi thì bạn cũng có thể sử dụng loại đèn led âm nước gắn nổi dưới đây.

Đèn led âm nước gắn nổi

Loại đèn này có thể được lắp ốp nổi vào thành hồ một cách dễ dàng. Thế nhưng tính hiệu quả của nó chưa thực sự tốt để làm đèn chiếu sáng cho hồ cá Koi. Cũng giống như mẫu đèn led âm nước gắn âm thành hồ, mẫu đèn này chỉ có thể được lắp đặt cố định. Và tính hướng sáng cũng là cố định.

5. Hồ cá Koi nên lắp đèn led âm nước loại nào?

Trên đây, Hoàng Gia Việt Nam đã chia sẻ với các bạn về các mẫu đèn led âm nước được lựa chọn phổ biến nhất để lắp chiếu sáng cho hồ cá Koi. Trong số các loại đèn led âm nước hồ cá Koi trên đây thì giải pháp tốt nhất sẽ là những mẫu đèn led âm nước dạng chân đế.

Đèn âm nước dạng chân đế dễ dàng lắp đặt, linh hoạt hướng chiếu sáng - hoanggiavina.vn
Đèn âm nước dạng chân đế dễ dàng lắp đặt, linh hoạt hướng chiếu sáng – hoanggiavina.vn (Link tham khảo và đặt mua sản phẩm tại đây: Đèn led âm nước chân đế )

Với loại đèn led hồ Koi này bạn có thể lắp đặt rất linh hoạt. Và đáp ứng được tính hiệu quả với nhiều kiểu chiếu sáng khác nhau. Bạn có thể thoải mái lắp đặt mẫu đèn âm nước này cho các thể loại hồ các Koi khác nhau. Từ hồ cá Koi trong nhà tới hồ cá Koi ngoài trời. Thậm chí là các loại hồ cá Koi khác như hồ cá Koi bằng kính, tank nhựa, thùng xốp…

Ánh sáng đèn led âm nước - hoanggiavina.vn
Ánh sáng đèn led âm nước – hoanggiavina.vn

Cùng với đó, đèn led âm nước hồ cá Koi hiện nay rất đa dạng màu ánh sáng và công suất. Bạn sẽ thoải mái lên những ý tưởng trang trí đẹp lung linh cho kiến trúc cảnh quan gia đình mình.

Đọc thêm: Hồ cá Koi có nên lắp đèn led âm nước điều khiển từ xa?

Hồ cá Koi sẽ đẹp lung linh khi được lắp hệ thống đèn âm nước phù hợp - hoanggiavina.vn
Hồ cá Koi sẽ đẹp lung linh khi được lắp hệ thống đèn âm nước phù hợp – hoanggiavina.vn

6. Kinh nghiệm chọn màu ánh sáng cho đèn led âm nước hồ cá Koi

Khi lắp đèn led cho hồ cá Koi, bạn có quan tâm tới màu ánh sáng của đèn không? Vì đèn led âm nước có rất nhiều loại màu ánh sáng khác nhau. Bên cạnh đó, không có hồ cá Koi nào giống hồ cá Koi nào. Vì thế chắc chắn bạn sẽ cần tới những lời tư vấn thích hợp để tạo nên quang cảnh một hồ cá Koi được chiếu sáng đẹp nhất. Chỉ có sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc ánh sáng với bối cảnh xung quanh mới giúp cho công trình hồ cá Koi của bạn trở nên lung linh huyền ảo hơn.

Cũng giống như công suất, đèn led âm nước có rất nhiều loại màu ánh sáng khác nhau. Được chia là hai nhóm sản phẩm như sau:

 • Đèn led âm nước hồ cá coi đơn sắc có 7 loại màu như sau: Trắng, Vàng, Trung tính, Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Tím. Tùy theo phối cảnh và mục đích chiếu sáng mà các bạn có thể lựa chọn loại ánh sáng đơn sắc phù hợp để lắp đặt.
 • Đèn led âm nước đổi màu RGB (hay còn gọi là đèn led âm nước đa màu). Loại đèn này có các màu ánh sáng đổi màu liên tiếp như sau: Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Xanh lơ, Trắng, Vàng, Tím
Đèn led âm nước chân đế có nhiều loại màu ánh sáng khác nhau - hoanggiavina.vn
Đèn led âm nước chân đế có nhiều loại màu ánh sáng khác nhau – hoanggiavina.vn

Dưới đây sẽ là một số ý tưởng gợi ý nhằm mang lại những thông tin giúp bạn tham khảo và lựa chọn đèn led âm nước hồ cá Koi phù hợp nhất.

6.1. Chọn đèn chiếu sáng mặt nước hồ cá Koi

Đối với chiếu sáng mặt nước của hồ cá Koi. Các bạn nên ưu tiên lắp đèn led âm nước có ánh sáng đổi màu là thích hợp nhất. Tùy theo kích thước và hình dáng của hồ cá Koi có thể lựa chọn đèn có công suất từ 3w – 18w để bố trí. Đây là những công suất đèn led âm nước hợp lý nhất. Vị trí lắp đặt thích hợp là lắp so le 2 bên cạnh hồ. Hoặc chiếu sáng từ 2 đầu vào khu vực trung tâm của hồ. Dù bố trí đèn led âm nước hồ cá Koi theo cách nào thì các bạn cũng nên chú ý. Chỉ nên lắp đèn dưới mặt nước từ 10 – 20cm để tạo ra hiệu ứng chiếu sáng mặt nước đẹp nhất. Không nên lắp đèn led âm nước quá sâu đối với ứng dụng hồ cá Koi.

Vị trí lắp đèn led âm nước thích hợp là cách mặt nước 10 - 20 cm - hoanggiavina.vn
Vị trí lắp đèn led âm nước thích hợp là cách mặt nước 10 – 20 cm – hoanggiavina.vn

Ngoài ra, góc chiếu của đèn led âm nước khá hẹp. Vì vậy muốn phủ sáng đều cho hồ cá Koi có kích thước lớn bạn nên tận dụng các tia sáng của đèn cộng hưởng với khúc xạ ánh sáng trên mặt nước. Như vậy sẽ giúp cho ánh sáng lan truyền đều hơn. Còn với những hồ cá Koi có bề mặt hồ rộng trên 10 mét, có thể đèn led âm nước sẽ không thể chiếu sáng hết được. Tốt nhất bạn nên bố trí thêm điểm nhấn trang trí cho toàn bộ hồ. Ví dụ như tại các khu vực hòn non bộ hay thác nước.

Hồ cá Koi lớn nên tạo điểm nhấn cho thác nước, hòn non bộ - hoanggiavina.vn
Hồ cá Koi lớn nên tạo điểm nhấn cho thác nước, hòn non bộ – hoanggiavina.vn

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn màu sáng sáng và cách bố trí chiếu sáng cho hồ cá Koi. Có thể thấy đây đều là những kỹ thuật rất cơ bản khi chọn màu ánh sáng cho hồ cá Koi. Các bạn nên chú ý thật kỹ. Vì nếu không đạt hiệu quả chiếu sáng tốt thì hồ cá Koi sẽ không thể lung linh khi trời tối.

6.2. Chọn đèn chiếu sáng không gia xung quanh hồ cá Koi

Không chỉ vấn đề chiếu sáng mặt nước hồ cá Koi cần được chú ý. Không gian hồ cá Koi muốn lung linh huyền ảo thì việc kết hợp hài hòa với bối cảnh xung quanh rất quan trọng. Nếu như chiếu sáng mặt nước hồ cá Koi các bạn đã chọn đèn có ánh sáng đổi màu. Thì với các không gian bên trên mặt nước, sự lựa chọn hợp lý nhất sẽ là các loại đèn có ánh sáng đơn sắc. Vì là khu vực xung quanh hồ cá Koi nên loại đèn chiếu sáng thích hợp nhất vẫn sẽ là đèn led âm nước dạng chân đế.

Đèn led âm nước chân đế có nhiều loại màu ánh sáng - hoanggiavina.vn
Đèn led âm nước chân đế có nhiều loại màu ánh sáng – hoanggiavina.vn (Link tham khảo và đặt mua sản phẩm tại đây: Đèn led âm nước chân đế )

Màu ánh sáng đơn sắc được lựa chọn có thể tùy theo sở thích của gia chủ. Hoặc tùy theo ý đồ chiếu sáng riêng của mỗi bối cảnh. Tuy nhiên loại màu ánh sáng đơn sắc được lựa chọn nhiều nhất vẫn là sáng sáng vàng. Vì ánh sáng vàng ngoài tác dụng nhấn vật thể. Thì nó còn tạo cho chúng ta cảm giác êm dịu hơn. Đặc biệt là những vị trí sang trọng và tĩnh lặng. Đèn led âm nước ánh sáng vàng sẽ là loại đèn có khả năng làm điểm nhấn tốt nhất.

Ánh sáng vàng được chọn làm điểm nhấn ấn tượng - hoanggiavina.vn
Ánh sáng vàng được chọn làm điểm nhấn ấn tượng – hoanggiavina.vn

Ngoài ra với các khu vực thác nước. Người ta cũng thường lựa chọn đèn led âm nước ánh sáng xanh dương để trang trí. Màu ánh sáng xanh dương sẽ giúp ta liên tưởng tới những dòng thác chảy róc rách ngoài tự nhiên.

Không gian thác nước sử dụng ánh sáng màu xanh dương làm điểm nhấn - hoanggiavina.vn
Không gian thác nước sử dụng ánh sáng màu xanh dương làm điểm nhấn – hoanggiavina.vn

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn màu ánh sáng trang trí cho hồ cá Koi. Mặc dù vậy thì việc lựa chọn màu ánh sáng cho hồ cá Koi vẫn phụ thuộc rất nhiều vào sở thích của các gia chủ. Có rất nhiều gia chủ muốn sử dụng tất cả đèn chiếu sáng đổi màu cho không gian hồ cá Koi. Như vậy sẽ tạo ra một không gian giải trí vô cùng sôi động. Hoặc sử dụng cả 2 loại đèn đơn sắc và đổi màu cho chiếu sáng mặt nước. Điển hình như ví dụ dưới đây.

Hồ các Koi lắp đèn led âm nước đồi màu và đơn sắc - hoanggiavina.vn
Hồ các Koi lắp đèn led âm nước đồi màu và đơn sắc – hoanggiavina.vn

7. Thời gian chiếu sáng trang trí hồ cá Koi thích hợp

Cá Koi là một loài cá có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là một loài cá thể hiện cho sự may mắn, tài lộc. Vì thế xu hướng nuôi cá Koi ngày nay càng trở nên phổ biến. Người có thu vui chơi cá Koi thường sẽ chú ý tới kiểu dáng, màu sắc hình thể của cá. Những chú cá Koi to, màu sắc càng lạ, càng độc thì càng có giá trị cao. Bên cạnh việc lựa chọn đèn trang trí cho hồ cá Koi. Thì người nuôi cá Koi cũng rất coi trọng thời gian hợp lý để bật đèn chiếu sáng.

Thông thường với các hồ nuôi cá Koi, người ta sẽ bật đèn chiếu sáng trang trí khoảng 6 – 14 tiếng / ngày. Thời gian biểu thích hợp để bật đèn chiếu sáng trang trí ở hồ các Koi như sau:

 • Thời gian biểu số 1: Bật 14 tiếng liên tục. Thời gian bật đèn là từ 16h chiều – 6h sáng. Tuy nhiên không nên áp dụng cách này quá nhiều. Chỉ nên bật liên tục như vậy trong các dịp đặc biệt như lễ tết.
 • Thời gian biểu số 2: Bật 8 tiếng/ngày. Thời gian bật đèn là từ 16h chiều – 24h.
 • Thời gian biểu số 3 tiếng: Bật đèn 6 tiếng/ngày: Thời gian bật đèn là từ 16h chiều – 22h.

8. Tiêu chuẩn lựa chọn đèn led âm nước cho hồ cá Koi

Đặc trưng của các loại đèn led âm nước hồ cá Koi là lắp đặt trong môi trường nước. Vì thế tiêu chuẩn chất lượng đầu tiên cần đáp ứng là IP68. Tức là chống bụi và chống nước tuyệt đối. Ngoài ra, chất liệu cấu tạo nên đèn phải là Inox 304 cao cấp. Hoặc một loại chất liệu khác có tính chất chống oxy hóa, chống han gỉ hiệu quả. Có như vậy đèn mới có thể hoạt động dưới nước bền lâu.

Đèn led âm nước đáp ứng tiêu chuẩn IP68 - hoanggiavina.vn
Đèn led âm nước đáp ứng tiêu chuẩn IP68 – hoanggiavina.vn

Bên cạnh đó, yếu tố hoạt động an toàn dưới nước cũng rất quan trọng. Vì cá Koi là một loại cá có giá trị rất cao. Đèn chiếu sáng dưới nước phải đảm bảo chắc chắn về tính an toàn. Không được gây hại cho các sinh vật dưới nước và con người. Để đáp ứng điều này, các loại đèn led âm nước hồ cá Koi đều được thiết kế sử dụng nguồn điện an toàn 12- 24V. Đây chính là một trong những têu chuẩn lựa chọn đèn led âm nước quan trọng mà bạn nên chú ý.

Ngoài ra, để chọn mua được những chiếc đèn led hồ Koi chất lượng tốt hãy tìm hiểu thêm về công nghệ chiếu sáng của đèn. Nguồn sáng được sử dụng nên là các loại CHIP LED cao cấp. Chúng có thể đáp ứng tốt về tuổi thọ chiếu sáng, hiệu suất quang… Các loại đèn led âm nước được cung cấp tại Hoàng Gia Việt Nam đều đáp ứng tốt các tiêu chuẩn này. Các bạn có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm dưới đây:

-40%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh
Original price was: 2.600.000 ₫.Current price is: 1.560.000 ₫.
-40%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh
Original price was: 1.800.000 ₫.Current price is: 1.080.000 ₫.
-40%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh
Original price was: 1.466.000 ₫.Current price is: 880.000 ₫.
-40%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh
Original price was: 1.133.000 ₫.Current price is: 680.000 ₫.
-40%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh
Original price was: 950.000 ₫.Current price is: 570.000 ₫.
-40%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh
Original price was: 766.000 ₫.Current price is: 460.000 ₫.
-40%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh
Original price was: 582.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

9. Tư vấn lắp đèn led âm nước hồ cá Koi

Để có một hồ cá Koi đẹp lung linh thì vấn đề đảm bảo an toàn thi công và lắp đặt đèn chiếu sáng dưới nước cũng rất quan trọng. Vì đèn led âm nước sử dụng điện áp 12-24V. Trong khi đó điện lưới tại Việt Nam đang sử dụng là 220V. Vì vậy khi lắp đặt đèn chiếu sáng cho hồ cá Koi bạn sẽ cần trang bị thêm một bộ nguồn hạ áp. Đây là thiết bị có tác dụng hạ điện áp từ 220V xuống 12V hoặc 24V.

Với đèn led âm nước đang phân phối tại Hoàng Gia Việt Nam hầu hết đều được cấu tạo với dải điện áp từ 12 – 24V. Vì thế bạn có thể lựa chọn thiết bị hạ áp 12V hoặc 24V đều được. Đây được xem là một ưu điểm của đèn led âm nước. Vì dải điện áp càng rộng thì khả năng thích ứng của sản phẩm càng cao.

Bộ nguồn hạ áp 24V - hoanggiavina.vn
Bộ nguồn hạ áp 24V – hoanggiavina.vn

Để lắp đặt hệ thống đèn led âm nước hiệu quả, các bạn cần chú ý về phần lựa chọn công suất của bộ nguồn hạ áp. Nguyên tắc lựa chọn phù hợp nhất là công suất bộ nguồn hạ áp lớn gấp đôi tổng công suất các đèn led âm nước trong cùng một hệ thống. Và loại dây điện thích hợp nhất để sử dụng là loại dây tròn chống nước. Đường kính dây điện khoảng 2.5mm. Với những hồ cá Koi lớn tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với chuyên gia kỹ thuật để được tư vấn hiệu quả. Vì điện áp 12 – 24V là điện áp thấp sẽ bị hao hụt trong quá trình vận tải.

Ngoài ra, để chống giật hiệu quả thì nên lắp thêm Aptomat cho toàn hệ thống đèn. Với những bộ nguồn hạ áp 12V không chống nước nên lắp đặt cẩn thận trong hộp kỹ thuật. Còn bộ nguồn hạ áp 24V có IP68 thì bạn hoàn toàn có thể lắp đặt ngoài trời.

10. Mua đèn led âm nước hồ cá Koi ở đâu?

Trên đây Hoàng Gia Việt Nam đã chia sẻ cùng các bạn về cách để một hồ cá Koi đẹp lung linh vào buổi tối. Đó là bằng giải pháp lắp đèn led âm nước chiếu sáng cho hồ cá Koi. Cùng với đó là một số kinh nghiệp bố trí và cách lắp đặt đèn âm nước hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp cho hồ cá Koi của bạn đẹp lung linh huyền ảo khi về đêm.

Tại hoanggiavina.VN hiện nay, chúng tôi đang phân phối rất nhiều loại đèn led âm nước khác nhau. Với đầy đủ các loại công suất và màu ánh sáng.

 • Cam kết bán đèn led âm nước uy tín đáp ứng chuẩn chỉ số bảo vệ IP68
 • Đèn sử dụng dài điện áp an toàn 12-24V giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua nguồn hạ áp
 • Hiệu suất quang của đèn >110lm/w
 • Tuổi thọ chip led cực cao >50.000 giờ chiếu sáng
 • Bảo hành uy tín 2 – 3 năm
 • Có bảng giá niêm yết cụ thể và công khai trên hệ thống website
 • Giá có chiết khấu tốt nhất dành cho công trình dự án
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giá hấp dẫn cho khách hàng
 • Vận chuyển linh hoạt trên toàn quốc

Nếu còn bất cứ thông tin nào chưa được giải đáp hãy để lại bình luận cho chúng tôi. Hoặc liện hệ trực tiếp với hoanggiavina.VN để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *