Rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm loại đèn led kiểu ánh sáng hắt tường. Vậy đó là loại đèn như thế nào? Chúng hoạt động ra sao? Khách hàng đang nhầm lẫn đèn hắt tường với loại đèn nào? Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại đèn led với kiểu chiếu sáng là chiếu hắt. Liệu đây có phải giải pháp chiếu sáng mà bạn đang thực sự cần chúng? Lời giải đáp sẽ có trong nội dung dưới đây. Vì thế đừng bỏ lỡ những kiến thức chiếu sáng hữu ích này nhé!

Đèn tường kiểu ánh sáng hắt là gì?
Đèn tường kiểu ánh sáng hắt là gì?

1. Phân biệt các loại chùm ánh sáng

Trong thực tế, ta không thể nhìn thấy một tia sáng mà chỉ nhìn thấy chùm sáng gồm rất nhiều tia sáng hợp thành. Có 3 chùm sáng thường gặp: Chùm sáng song song, chùm sáng hội tụ và chùm sáng phân kì.

 • Chùm sáng song song là chùm sáng gồm các tia sáng không giao nhau trên đường truyền của chúng.
 • Chùm sáng hội tụ là chùm sáng gồm các tia sáng giao nhau trên đường truyền của chúng.
 • Chùm sáng phân kì là chùm sáng gồm các tia sáng loe rộng ra trên đường truyền của chúng.

Dựa vào các định luật về chùm sáng này, chúng ta có các loại đèn led với góc chiếu khác nhau. Phổ biến nhất là đèn led chiếu rọi với chùm sáng hội tụ và đèn led chiếu tỏa (chiếu hắt) với chùm sáng phân kỳ.

Các loại chùm sáng
Các loại chùm sáng

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm đèn led phía dưới chùm sáng song song chỉ mang tính chất minh họa tương đối. Đây là loại đèn led rọi cột có cấu tạo với các chip led hạt. Bao bọc ngoài các chip led là những thấu kính hội tụ. Vì vậy, trên thực tế chùm sáng đèn phát ra là chùm sáng hẹp gồm nhiều tia sáng song song được tạo bởi những chùm sáng hội tụ.

2. Đèn led kiểu ánh sáng hắt tường là gì?

Với những kiến thức về chùm sáng trên đây, có thế giải thích Đèn led kiểu ánh sáng hắt là gì? Đó là những chiếc đèn được cấu tạo với thấu kính phân kì. Chúng có khả năng tạo ra chùm ánh sáng loe rộng, tỏa hắt ra xung quanh. Loại đèn này thường được gọi là đèn hắt sáng. Hoặc đèn chiếu tỏa/chiếu hắt. Góc chiếu của đèn hắt sáng thường >30 độ. Đó là tùy thuộc vào cấu tạo của thấu kính hội tụ bao quanh chip led.

Tóm lại, đèn led có kiểu ánh sáng hắt tường là các loại đèn tạo ra góc chiếu rộng, lan tỏa ra một vùng không gian đủ lớn. Bên cạnh đó, khách hàng thường hay nhầm lẫn các loại đèn led chiếu hắt với đèn led chiếu rọi.

Đèn led có kiểu ánh sáng chiếu rọi là các loại đèn tạo ra góc chiếu hẹp. Thông thường đó là những góc chiếu <8 độ. Nhìn cảm nhận bằng mắt thường có thể gọi đó là đèn chiếu sáng dạng tia. Thường được ứng dụng phổ biến trong chiếu sáng cột tòa nhà cao tầng. Hoặc các ứng dụng chiếu sáng khác cần tia sáng xa và hẹp.

So sánh đèn chiếu rọi và đèn chiếu hắt
So sánh đèn chiếu rọi và đèn chiếu hắt

3. Các loại đèn led kiểu ánh sáng hắt tường

Trên thực tế có rất nhiều loại đèn led kiểu ánh sáng hắt. Sau đây xin gọi tắt là đèn hắt tường. Đây là loại đèn thường được sử dụng trong các ứng dụng như chiếu hắt sáng tường hàng rào, chiếu hắt sáng tường nhà, chiếu hắt sáng tranh vẽ tường, tranh phù điêu…

Dưới đây là một số loại đèn hắt tường phổ biến nhất đang được khách hàng ưa chuộng tại Hoàng Gia Việt Nam.

3.1. Đèn led chiếu hắt tường ROLUX-CHC

Đầu tiên là một mẫu đèn led chiếu hắt ngoài trời có cấp bảo vệ IP66. Mẫu đèn này được thiết kế khá đơn giản nhưng đa dạng về công suất, màu ánh sáng. Giúp bạn thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm cho ứng dụng chiếu sáng của mình. Đa phần khách hàng lựa chọn mẫu đèn này sẽ dùng để lắp đặt chiếu hắt sáng cho chân tường tại khu vực hàng rào. Một số khác sử dụng để chiếu hắt cây. Vì đèn có kiểu ánh sáng là chiếu hắt, chiếu tỏa. Góc chiếu khá rộng, khoảng 60 – 90 độ.

Đối với ứng dụng chiếu hắt tường, các loại công suất thích hợp nhất là 3w, 6w, 9w, 12w. Với các công suất lớn hơn 18w thường ít được lựa chọn. Vì kích thước đèn có thể khá lớn không phù hợp để chiếu hắt tường.

Đèn led chiếu hắt tường Rolux-CHC
Đèn led chiếu hắt tường Rolux-CHC

Đặc điểm của đèn led chiếu hắt tường Rolux-CHC như sau:

 • Thân đèn: được thiết kế với chất liệu bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Bạn có thể tùy chọn chân đế hoặc chân kim để lắp đặt phù hợp với địa hình khu vực.
 • Chip led: được cấu tạo với chip led hạt. Mỗi mắt led là 1w/led. Cho hiệu suất quang ~100lm/w.
 • Điện áp: 220V hoặc 12 – 24V
 • Cấp độ bảo vệ: IP 66
 • Ánh sáng: đơn sắc, đổi màu RGB và có thêm các sản phẩm đèn led điều khiển từ xa.

3.2. Đèn led chiếu hắt tường PROMAX

Đây là một mẫu đèn chiếu hắt sáng ngoài trời có thiết kế cao cấp. Đáp ứng tiêu chuẩn IP66 chống bụi chống nước hiệu quả. Đèn sử dụng chip led dạng hạt kết hợp với thấu kính phân kỳ cho chùm sáng tỏa rộng khoảng 60 – 90 độ. Thích hợp để chiếu hắt cho chân tường hoặc dùng để chiếu cây. Đối với ứng dụng chiếu hắt chân tường nói riêng, các bạn nên lựa chọn các sản phẩm có công suất 3w, 6w, 9w, 12w để chiếu sáng hiệu quả nhất.

Đèn led chiếu hắt tường promax
Đèn led chiếu hắt tường promax

Đặc điểm của đèn led chiếu hắt tường PROMAX như sau:

 • Thân đèn: được thiết kế với chất liệu bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Xung quanh được đúc rãnh tản nhiệt có tác dụng tản nhiệt hiệu quả cho đèn. Bạn có thể tùy chọn chân đế hoặc chân kim để lắp đặt phù hợp với địa hình khu vực.
 • Chip led: được cấu tạo với chip led hạt. Mỗi mắt led là 1w/led. Cho hiệu suất quang ~100lm/w.
 • Điện áp: 220V hoặc 12 – 24V
 • Cấp độ bảo vệ: IP 66
 • Ánh sáng: đơn sắc, đổi màu RGB và có thêm các sản phẩm đèn led điều khiển từ xa.

3.3. Đèn led chiếu hắt tường PROCOB

So với 2 mẫu đèn led với kiểu ánh sáng chiếu hắt tường bên trên. Sau đây là một mẫu đèn có cấu tạo đôi chút khác biệt với phần chip led COB đơn. Xung quay chip led vẫn được cấu tạo với thấu kính phân kỳ. Bởi vậy cho chúng ta chùm ánh sáng hắt tỏa rộng. Đèn còn kết hợp thêm với chóa phản quang giúp chiếu sáng tỏa rộng và đồng đều hơn. Mẫu đèn hắt tường PROCOB này hiện có các mức công suất phổ biến là 10w, 20w, 30w, 50w. Để chiếu hắt tường thì nên chọn đèn có công suất 10w là thích hợp nhất.

Đèn led chiếu hắt tường procob
Đèn led chiếu hắt tường procob

Đặc điểm của đèn led chiếu hắt tường PROCOB như sau:

 • Thân đèn: được thiết kế với chất liệu bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện hiệu ứng vân bông đẹp mắt. Xung quanh được đúc rãnh tản nhiệt có tác dụng tản nhiệt hiệu quả cho đèn. Bạn có thể tùy chọn chân đế hoặc chân kim để lắp đặt phù hợp với địa hình khu vực.
 • Chip led: được cấu tạo với chip led COB. Công suất 10w, 20w, 30w, 50w
 • Điện áp: 220V hoặc 12 – 24V
 • Cấp độ bảo vệ: IP 66
 • Ánh sáng: đơn sắc, đổi màu RGB

3.4. Đèn led chiếu hắt tường hình vuông

Khá nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm các mẫu đèn led chiếu hắt sáng có phong cách khỏe khoắn. Hãy lựa chọn ngay mẫu đèn led chiếu hắt hình vuông này. Đây là một mẫu đèn có thiết kế sang trọng. Với nguồn sáng được cấu tạo bởi chip led COB đơn kết hợp với thấu kính phân kỳ và chóa phản quang. Giúp tạo ra nguồn ánh sáng kiểu chiếu tỏa, chiếu hắt rộng. Trong ứng dụng chiếu hắt chân tường, các bạn nên chọn mẫu đèn với mức công suất vừa phải khoảng 10w là hợp lý.

Đèn led chiếu hắt tường hình vuông
Đèn led chiếu hắt tường hình vuông

Đặc điểm của đèn led chiếu hắt tường hình vuông như sau:

 • Thân đèn: được thiết kế với chất liệu bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Xung quanh được đúc rãnh tản nhiệt có tác dụng tản nhiệt hiệu quả cho đèn. Bạn có thể tùy chọn chân đế hoặc chân kim để lắp đặt phù hợp với địa hình khu vực. Ngoài mẫu đèn màu trắng còn có thêm các phiên bản khác như màu ghi, màu đen.
 • Chip led: được cấu tạo với chip led COB. Công suất 10w, 20w, 30w
 • Điện áp: 220V hoặc 12 – 24V
 • Cấp độ bảo vệ: IP 66
 • Ánh sáng: đơn sắc, đổi màu RGB

3.5. Đèn led chiếu hắt tường INOX

Inox là một chất liệu cao cấp có khả năng chống han gỉ hiệu quả. Đồng thời có độ sáng bóng đẹp mắt. Đèn led chiếu hắt tường INOX là một mẫu đèn cao cấp. Có cấu tạo với chip led hạt kết hợp với thấu kính phân kỳ. Giúp tạo ra chùm sáng rộng. Phù hợp với nhu cầu tìm kiểm đèn led kiểu ánh sáng hắt tường của bạn.

Đặc biệt mẫu đèn này có cấu tạo với tiêu chuẩn IP68. Có khả năng chống nước, chống bụi tuyệt đối. Phù hợp để lắp đặt cho mọi vị trí khác nhau. Ngay cả các khu vực tiếp xúc nhiều với nước.

Đèn led chiếu hắt tường INOX
Đèn led chiếu hắt tường INOX

Đặc điểm của đèn led chiếu hắt tường INOX như sau:

 • Thân đèn: được thiết kế với chất liệu bằng Inox 304 chống han rỉ hiệu quả. Bạn có thể tùy chọn chân đế hoặc chân kim để lắp đặt phù hợp với địa hình khu vực.
 • Chip led: được cấu tạo với chip led hạt. Mỗi mắt led là 1w/led. Cho hiệu suất quang ~100lm/w.
 • Điện áp: 220V hoặc 12 – 24V
 • Cấp độ bảo vệ: IP 68 chống nước tuyệt đối.
 • Ánh sáng: đơn sắc, đổi màu RGB và có thêm các sản phẩm đèn led điều khiển từ xa.

3.6. Đèn led chiếu hắt tường MINI

Nhu cầu tìm kiếm các mẫu đèn led có thiết kế nhỏ gọn hiện nay rất nhiều. Với nhu cầu như vậy, các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đèn led chiếu hắt MINI này. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế dạng lon trụ có kích thước nhỏ gọn. Đường kính đèn nhỏ nhất 3w chỉ hơn 4cm, đèn 10w chưa tới 7cm. Vì vậy rất phù hợp để làm đèn chiếu hắt cho chân tường. Hoặc sử dụng để chiếu hắt sáng cho tiểu cảnh sân vườn, ban công.

Đèn led chiếu hắt tường mini
Đèn led chiếu hắt tường mini

Đặc điểm của đèn led chiếu hắt tường MINI như sau:

 • Thân đèn: được thiết kế với chất liệu hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Bạn có thể tùy chọn chân đế hoặc chân kim để lắp đặt phù hợp với địa hình khu vực.
 • Chip led: được cấu tạo với chip led COB. Công suất đèn 3w, 5w, 7w, 10w.
 • Điện áp: 220V hoặc 12 – 24V
 • Cấp độ bảo vệ: IP 66
 • Ánh sáng: đơn sắc, đổi màu RGB

3.7. Đèn led chiếu hắt tường ROLUX-CCOB

Mẫu đèn dưới đây có thiết kế bên ngoài khá giống với mẫu đèn led chiếu hắt Rolux-CHC. Tuy nhiên phần nguồn sáng sẽ được cấu tạo với chip led COB đơn. Và ưu tiên các mức công suất nhỏ như 5w, 7w, 10w. Đồng thời kích thước đèn cũng khá nhỏ gọn, chưa tới 10cm. Vì vậy rất phù hợp để làm đèn chiếu hắt cho tường nhà.

Đèn led chiếu hắt tường ROLUX-CCOB
Đèn led chiếu hắt tường ROLUX-CCOB

Đặc điểm của đèn led chiếu hắt tường COB như sau:

 • Thân đèn: được thiết kế với chất liệu hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Bạn có thể tùy chọn chân đế hoặc chân kim để lắp đặt phù hợp với địa hình khu vực.
 • Chip led: được cấu tạo với chip led COB. Công suất đèn 5w, 7w, 10w.
 • Điện áp: 220V hoặc 12 – 24V
 • Cấp độ bảo vệ: IP 66
 • Ánh sáng: đơn sắc, đổi màu RGB

3.8. Đèn led thanh chiếu hắt tường

Đèn led thanh là một mẫu đèn với thiết kế với hình hộp chữ nhật dài 3,3m, 0,5m hoặc 1m. Các chip led sẽ được bố trí theo 1 hoặc 2 hàng dài theo thân đèn. Tạo nên hiệu ứng chiếu hắt vào tường sau khi lắp đặt. Tùy theo mục đích chiếu sáng là gì, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn đèn led thanh chiếu hắt tường tầm thấp hoặc đèn led thanh chiếu hắt tường tầm xa. Những chiếc đèn led thanh chiếu hắt tường tầm xa có thể cao tới hơn 30 mét.

Phân biệt 2 loại đèn led thanh chiếu hắt ngoài trời
Phân biệt 2 loại đèn led thanh chiếu hắt ngoài trời

Đặc điểm của đèn led thanh chiếu hắt tường như sau:

 • Thân đèn: được thiết kế dài 0,3 mét, 0,5 mét, hoặc 1 mét. Chất liệu vỏ đèn làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện.
 • Chip led: được cấu tạo với chip led hạt. Mỗi mắt led là 1w/led hoặc 3w/led. Cho hiệu suất quang ~100lm/w.
 • Điện áp: 220V hoặc 12 – 24V
 • Cấp độ bảo vệ: IP65, 66
 • Ánh sáng: đơn sắc, đổi màu RGB và có thêm các sản phẩm đèn led điều khiển từ xa.

Dưới đây là các sản phẩm đèn led thanh chiếu hắt tường đang được phân phối tại Hoàng Gia Việt Nam:

-40%
Original price was: 1.083.000 ₫.Current price is: 650.000 ₫.
-40%
Original price was: 967.000 ₫.Current price is: 580.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.333.000 ₫.Current price is: 800.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 720.000 ₫.
Xem tất cả

3.9. Đèn led âm đất chiếu hắt tường

Đèn led âm đất là một trong các loại đèn led có kiểu ánh sáng là chiếu hắt, chiếu tỏa. Ngoài việc được ứng dụng để chiếu sáng tại các lối đi hay chiếu hắt, làm nổi bật cho cây xanh. Thì đèn led âm đất cũng được sử dụng phổ biến để lắp chiếu hắt tường, tạo điểm nhấn tô điểm cho không gian ngoại thất sân vườn. Có các loại đèn led âm đất như đèn led âm đất tròn/vuông chip led hạt, đèn led âm đất tròn chip led cob, đèn led âm đất chip led hạt chỉnh hướng.

Đèn led âm đất chiếu hắt chân tường

Đặc điểm của đèn led âm đất chiếu hắt tường như sau:

 • Thân đèn: được thiết kế hình trụ với mặt đèn hình tròn hoặc hình vuông. Chất liệu mặt đèn là Inox 304, vỏ đèn làm bằng nhựa ABS cao cấp.
 • Chip led: được cấu tạo với chip led hạt hoặc chip led COB đơn. Cho hiệu suất quang ~100lm/w.
 • Điện áp: 220V hoặc 12 – 24V
 • Cấp độ bảo vệ: IP65, 66
 • Ánh sáng: đơn sắc, đổi màu RGB và có thêm các sản phẩm đèn led điều khiển từ xa.

Dưới đây là các sản phẩm đèn led âm đất chiếu hắt tường đang được phân phối tại Hoàng Gia Việt Nam:

-40%
Original price was: 750.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.
-40%
Original price was: 916.000 ₫.Current price is: 550.000 ₫.
-70%
Original price was: 1.566.000 ₫.Current price is: 470.000 ₫.
-40%
Original price was: 600.000 ₫.Current price is: 360.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.282.000 ₫.Current price is: 770.000 ₫.
-40%
Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 300.000 ₫.
Xem tất cả

3.10. Các mẫu đèn led trang trí chiếu hắt tường

Đèn tường với kiểu ánh sáng hắt là dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã nhất hiện nay. Đó có thể là những mẫu đèn hắt tường 1 đầu, 2 đầu, hình sao 3 tia, 4 tia…  Cùng với đó là vô vàn những hiệu ứng ánh sáng hắt tường đẹp mắt. Đèn tường kiểu ánh sáng hắt là một cách tuyệt vời để làm cho không gian của bạn trở nên hấp dẫn và hoàn thiện hơn. Nếu đây là mẫu đèn bạn đang tìm kiếm, hãy tham khảo các mẫu sản phẩm dưới đây để lựa chọn nhé!

Xem tất cả

Đèn tường với ánh sáng hắt là mẫu đèn led trang trí sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Nó giúp trang trí bất kỳ không gian nào. Bao gồm cả nội thất, ngoại thất và cả những bức tường ngoài cảnh quan sân vườn. Nó cũng là một giải pháp hữu ích để cung cấp ánh sáng chiếu tỏa hiệu quả để tạo những điểm nhấn cho ngôi nhà. Khi được lắp đặt trên các bức tường bên ngoài hành lang, hiên nhà hoặc khu vực cầu thang, đèn led trang trí hắt tường sẽ trở thành mảnh ghép trang trí hoàn hảo cho không gian của bạn.

Đèn led trang trí chiếu hắt tường ngoài trời
Đèn led trang trí chiếu hắt tường ngoài trời

4. Các tiêu chí lựa chọn đèn led chiếu hắt tường

Đèn led kiểu ánh sáng hắt tường được ứng dụng rất phổ biến trong chiếu sáng sân vườn. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm đèn led chiếu hắt tường chất lượng thì không phải ai cũng nắm được. Sau đây Hoàng Gia Việt Nam sẽ chia sẻ đến các bạn những tiêu chí quan trọng lựa chọn đèn led chiếu hắt tường như sau:

4.1. Lựa chọn đúng công suất

Việc lựa chọn đúng công suất đèn led hắt tường có thể giúp bạn tiết kiệm điện. Đối với việc chiếu hắt tường đôi khi không cần phải quá sáng. Ánh sáng đèn chiếu hắt tường thường được lựa chọn là ánh sáng vàng hoặc trung tính ấm. Lượng ánh sáng cần thiết trong một khu vực được xác định là độ rọi LUX. Tương đương với lumens / diện tích (lm / m 2 ). Đối với khu vực công cộng với môi trường xung quanh tối độ rọi chỉ cần ở mức 2 – 50Lux.

Qua đây bạn chỉ cần lựa chọn các sản phẩm đèn led hắt tường với mức công suất dưới 20w. Trừ các trường hợp muốn chiếu hắt xa. Chẳng hạn như chiếu hắt cho tường một tòa cao lớn. Bạn có thể lựa mẫu đèn led thanh chiếu hắt ngoài trời để có hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.

Lắp đèn led thanh chiếu hắt tầm xa
Lắp đèn led thanh chiếu hắt tầm xa

4.2. Chú ý tiêu chuẩn cấp độ bảo vệ đèn

Đèn led chiếu hắt sáng cho tường thường được lắp đặt ngoài trời. Bởi vậy, bạn nên chọn các mẫu đèn có cấp độ bảo vệ IP thấp nhất là 65. Như vậy mới đem lại độ bên tối ưu cho sản phẩm khi lắp đặt cố định ngoài trời. Khi tiếp xúc với nước do điều kiện thời tiết mưa bão sẽ không lo nước ngấm vào bên trong làm hỏng linh kiện của đèn.

Các sản phẩm đèn led chiếu hắt tường được phân phối tại Hoàng Gia Việt Nam luôn đáp ứng tốt tiêu chí này. Vì vậy các bạn hãy yên tâm lựa chọn mẫu sản phẩm mình yêu thích nhé!

4.3. Chất liệu vỏ đèn

Lựa chọn đèn led ngoài trời nói chung, các bạn nên chú ý lựa chọn các sản phẩm có độ bền cao. Vì nắng mưa là chuyện không thể tránh khỏi. Tốt nhất nên lựa chọn các dòng sản phẩm có khả năng chống hạn rỉ và oxy hóa hiệu quả. Như hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, Inox 304. Đối với các sản phẩm làm bởi chất liệu nhựa nên cân nhắc kỹ lưỡng về độ bền của chúng.

4.4. Tuổi thọ của đèn

Công nghệ Led tiên tiến vượt bậc đã đem lại cho chúng ta những sản phẩm đèn led tuyệt với. Tuổi thọ trung bình của đèn led đều lớn hơn 30.000 giờ. Rất nhiều dòng sản phẩm được cấu tạo với chip led từ các thương hiệu cao cấp như Cree, Philips có thể cho tuổi thọ >40.000 giờ – >50.000 giờ. Vì vậy, khi chọn mua đèn led các bạn hãy quan tâm thêm về thương hiệu của chip led được sử dụng làm nguồn sáng của đèn nhé.

4.5. Giá đèn led chiếu hắt tường

Giá thành chính là một trong những tiêu chí ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn của bạn. Tuy nhiên nếu sự lựa chọn của các bạn là những mẫu đèn led giá rẻ, thì đừng bỏ qua các tiêu chí vừa được nhắc tới bên trên nhé. Để mua đèn led chiếu hắt tường với giá thành hợp lý, đúng giá, đúng chất lượng hãy lựa chọn Hoàng Gia Việt Nam

5. Lý do nên lựa chọn Hoàng Gia Việt Nam mua đèn led

Trên đây là những loại đèn led với kiểu ánh sáng chiếu hắt tường. Hy vọng đã có thêm những gợi ý giúp bạn chọn mua được những sản phẩm đèn chiếu sáng thích hợp nhất cho ứng dụng của mình. Hiện nay, Hoàng Gia Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối đèn led chiếu sáng. Các sản phẩm chúng tôi phân phối luôn có cam kết rõ ràng về chất lượng cho từng sản phẩm mình phân phối. Bảo hành uy tín 2 – 3 năm.

 • Cam kết bán hàng uy tín, đúng giá
 • Có bảng giá niêm yết công khai trên hệ thống website
 • Có giá chiết khấu tốt nhất dành cho công trình dự án
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giá hấp dẫn cho khách hàng
 • Vận chuyển linh hoạt trên toàn quốc

Để được tư vấn, mua hàng giá tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Sản xuất Và Thương mại Hoàng Gia Việt Nam
 • Hà Nội: Số 2, Ngõ 512 Đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • TP HCM: Đông Thạnh, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0393.392.666 –  Zalo 0393.392.666
 • Email: hoanggiavina.vn@gmail.com
 • Website: www.hoanggiavina.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *