Đèn hắt cây, rọi cây là những thiết bị chiếu sáng cảnh quan sân vườn ngoài trời không thể thiếu. Bởi không gian sân vườn cũng giống như một ngôi nhà ngoài trời. Tại đây cây xanh là một phần thiết yếu đưa con người gần lại với thiên nhiên. Giúp tinh thần thư thái, thoải mái hơn. Bởi vậy, khi màn đêm buông xuống bạn sẽ cần tới các loại đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời. Giúp làm điểm nhấn và tạo ra bầu không gian lãng mạn.

Tại Hoàng gia Việt Nam, chúng tôi cung cấp các loại đèn hắt cây, đèn rọi cây, đèn chiếu cây ngoài trời chất lượng cao, giá thành hợp lý. Có đầy đủ các mẫu mã, công suất, màu ánh sáng để bạn lựa chọn. Bạn cần tư vấn chiếu sáng sân vườn và chọn mua đèn chiếu cây ngoài trời phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời

1. Đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời là gì?

Đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời là những mẫu đèn được lắp cố định ngoài trời để chiếu sáng cho cây xanh. Hoặc tận dụng chúng để chiếu sáng làm điểm nhấn cho một tảng đá, một đồ vật nào đó trong kiến trúc cảnh quan sân vườn của bạn. Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời là gì? Hãy cùng Hoàng Gia Việt Nam làm rõ một số thông tin dưới đây.

1.1. Mục đích sử dụng đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời

Đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời là loại đèn được sử dụng với mục đích chính là chiếu sáng tạo điểm nhấn cho cảnh quan sân vườn. Chúng được bố trí một cách thích hợp để chiếu sáng cho các gốc cây, tán lá, bồn hoa… Những đối tượng được chiếu sáng sẽ trở nên nổi bật trong đêm tối. Nhờ những hiệu ứng sánh sáng tuyệt vời mà đèn chiếu cây tạo ra, cảnh quan sân vườn có thể trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Giúp xóa tan mọi sự nhàm chán, lạnh lẽo của bóng tối.

Đèn chiếu cây - hắt cây - rọi cây
Đèn chiếu cây – hắt cây – rọi cây

1.2. Tiêu chuẩn cấu tạo đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời

So với các loại đèn trong nhà, thì đèn hắt cây, rọi cây được sử dụng ngoài trời nên cũng cần có những tiêu chuẩn nhất định về mặt cấu tạo. Đó là nhắm đáp ứng được nhu cầu sử dụng đèn trong điều kiện môi trường ngoài trời. Theo đó, các loại đèn sử dụng ngoài trời nên đáp ứng tiêu chuẩn cấp độ bảo vệ IP65 trở lên. Tại Hoàng Gia Việt Nam, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại đèn led hắt cây, rọi cây đáp ứng tốt tiêu chuẩn này. Có nhiều sản phẩm đạt cấp IP66IP67 để lắp đặt ngoài trời hiệu quả. Các loại đèn có cập độ bảo vệ IP68 thường là đèn led âm nước.

 • IP65: Bảo vệ chống bụi hoàn toàn và chống nước xâm nhập khi phun áp lực thấp từ mọi phía
 • IP66: Bảo vệ chống bụi hoàn toàn và chống nước xâm nhập khi phun áp lực mạnh từ mọi phía
 • IP76: Bảo vệ chống bụi hoàn toàn và chống nước xâm nhập khi ngâm trong nước ở độ sâu nhỏ hơn 1m trong thời gian ngắn
 • IP68: Bảo vệ chống bụi hoàn toàn và chống nước xâm nhập khi ngâm trong nước ở độ sâu lớn hơn 1m và có áp lực.

Ngoài ra, đèn hắt cây, rọi cây, chiếu cây ngoài trời cần có cấu tạo chắc chắn với vỏ đèn được làm từ các chất liệu như thép không rỉ, hoặc hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Nguồn phát sáng cần được cấu tạo từ các thương hiệu chip led uy tín như Philips, Cree, Bridgelux… Như vậy mới có thể đáp ứng được độ bên dài lâu cho sản phẩm lắp cố định ngoài trời.

1.3. Cấu tạo chung của đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời

Qua 2 tiêu chí mục đích và tiêu chuẩn cấu tạo của đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời, có lẽ các bạn đã phần nào hiểu được “Đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời là gì?” Đây là sản phẩm thường được sử dụng để lắp dưới đất, ẩn trong các bụi cây. Vì vậy sẽ cần được cấu tạo chắc chắn. Và đáp ứng được tiêu chuẩn IP65 trở lên. Sau đây là một số thông tin cơ bản về thiết kế cấu tạo của loại đèn chiếu sáng, trang trí cho cây cối ngoài trời này.

Hiện nay, đèn rọi cây thường có cấu tạo gồm 5 phần chính:

 • Vỏ đèn: có chức năng bảo vệ chip led và các bộ phận kỹ thuật phía trong. Vỏ đèn hắt cây, rọi cây thường được làm từ các chất liệu là hợp chất nhôm. Bên ngoài được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện, có khả năng chống gỉ sét hiệu quả.
 • Chip led: là bộ phận quan trọng có chức năng chiếu sáng. Một số thương hiệu chip led chất lượng để bạn lựa chọn như Philips, Cree, Bridgelux… Có thể là chip đơn COB hoặc chip led hạt.
 • Mặt đèn: được làm bằng kính cường lực. Giúp khuếch tán ánh sáng của chip led và bảo vệ đèn trước những va chạm của ngoại lực.
 • Nguồn led: đây là một linh kiện không thể thiếu của đèn led nói chung. Đây là một nguồn điện khép kín, được dùng để kiểm soát dòng điện cùng với điện áp cung cấp cho đèn LED.
 • Chân đèn: tùy vào mục đích sử dụng, người dùng có thể lựa chọn loại chân đế khác nhau. Có bản có 2 loại là chân đế ngồi và chân kim cắm cỏ. Một số mẫu đèn hắt cây, rọi cây đặc biệt sẽ có cấu tạo riêng biệt.

Ngoài ra sẽ có 2 sự khác biệt cơ bản đối với các loại đèn hắt cây, rọi cây sử dụng chip đơn COB hoặc chip led hạt.

 • Đèn led hắt cây, rọi cây chip led hạt sẽ có thấu kính phân kỳ bao bọc quanh các mắt led.
 • Đèn led hắt cây, rọi cây chip đơn COB sẽ có cấu tạo chóa phản quang.

Nhìn chung cả hai hình thức cấu tạo này đều cho nguồn ánh sáng tỏa rộng. Phù hợp cho việc chiếu cây.

2. Những cách bố trí đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời đẹp nhất

Bố trí đèn hắt cây, rọi cây sao cho tạo được hiệu ứng ánh sáng đẹp nhất? Đây là điều không hề đơn giản. Nó đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thêm về những kiến thức chiếu sáng tổng quan. Qua đó xây dựng cho riêng mình những kịch bản chiếu sáng hợp lý nhất. Dưới đây là một số cách bố trí đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo:

2.1. Cách 1: Bố trí đèn chiếu từ gốc cây lên (cách cơ bản nhất)

Đây là cách bố trí đèn hắt gốc cây, đèn rọi gốc cây được nhiều người làm nhất. Những chiếc đèn sẽ được đặt dưới mặt đất với vị trí, khoảng cách thích hợp. Sau đó điều chỉnh góc chiếu của đèn hướng về phía gốc cây. Nhằm mục đích chủ yếu là chiếu hắt lên phần thân cây. Hoặc cũng có thể là chiếu rọi lên phần tán lá. Có 4 cách bố trí vị trí lắp đèn được lựa chọn phổ biến nhất là:

 • Lắp đèn phía trước cây
 • Lắp đèn phía sau cây
 • Lắp đèn bên cạnh cây
 • Lắp đèn xung quanh cây theo 3 hướng

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng loại đèn led âm đất để bố trí sát thân cây. Cách làm này thường với mục đích là chiếu sáng cho tán cây, hoặc các cây có thân thẳng đứng.

Lắp đèn led âm đất chiếu cây từ dưới lên
Lắp đèn led âm đất chiếu cây từ dưới lên

Một cách khác để bố trí đèn chiếu từ gốc cây lên nữa là sử dụng đèn led chiếu cây bán nguyệt. Những chiếc đèn được ghép nối với nhau thành vòng tròn lắp ôm sát gốc cây để chiếu sáng.

Lắp đèn led chiếu cây bán nguyệt chiếu sáng gốc cây từ dưới lên
Lắp đèn led chiếu cây bán nguyệt chiếu sáng gốc cây từ dưới lên

2.2. Cách 2: Bố trí đèn chiếu từ trên cao xuống cho các cây lớn

Đây là một kỹ thuật chiếu cây Moon Lighting. Những chiếc đèn led được bố trí từ trên tán cây để chiếu rọi xuống dưới hoặc lên trên. Nhằm mục đích tạo ra ánh sáng khuếch tán. Nếu sắp xếp, chỉnh góc chiếu một cách hợp lý sẽ tạo ra hiệu ứng ánh trăng soi sáng mềm mại và thư giãn. Thường thích hợp để chiếu sáng cho các cây lớn.

Chiếu sáng ánh trăng Moon Lighting
Chiếu sáng ánh trăng Moon Lighting

Một cái cây tráng lệ trong sân vườn sử dụng kỹ thuật chiếu sáng Moon Lighting tạo nên vẻ đẹp về đêm hoàn hảo. Giúp chúng kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và bóng tối để tạo ra hiệu ứng lốm đốm trên sàn đất Chiếu sáng từ trên cao xuống cung cấp nhiều tính năng không thể có được từ chiếu sáng truyền thống. Loại đèn hắt cây, rọi cây thích hợp để sử dụng trong trường hợp này là đèn có cấu tạo dạng chân đế và dễ dàng chỉnh góc chiếu.

Lắp đèn chiếu sáng từ trên tán cây
Lắp đèn chiếu sáng từ trên tán cây

2.3. Cách 3: Bố trí đèn chiếu hắt bóng cho cây sát tường

Nếu bạn có một bức tường rào và trồng các loại cây gần đó. Hãy thử ngay kỹ thuật đèn hắt bóng cây này. Các thiết bị đèn hắt cây có thể tạo ra ánh sáng gián tiếp (khuếch tán). Bằng cách lắp đặt chúng đối diện với một bề mặt cứng. Chẳng hạn như tường hoặc các cấu trúc khác. Bóng cây được ánh sáng của đèn tạo ra sẽ đổ trên tường tạo ra hiệu ứng vô cùng bắt mắt. Hãy xem tham khảo những ứng dụng đèn hắt bóng cây dưới đây.

Để tạo ra hiệu ứng hắt bóng cây như vậy thì loại đèn hắt cây, rọi cây thích hợp là những chiếc đèn chân đế hoặc chân kim. Nên lựa chọn các mẫu đèn có chùm sáng hẹp 30 – 60 độ sẽ hiệu quả hơn.

2.4. Cách 4: Bố trí đèn chiếu từ giữa thân cây

Đây là cách bố trí đèn hắt cây thường thấy được áp dụng đối với các loại cây thân thẳng đứng. Như cây cọ, cây dừa, cây cau. Đèn rọi cây, hắt cây ngoài trời thích hợp để sử dụng trong ứng dụng này là mẫu sản phẩm có thiết kế vòng tròn ôm sát thân cây. Tiêu biểu chính là các mẫu đèn led chiếu cây bán nguyệt. Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng loại đèn hắt cây dạng chân đế để lắp đặt cho ứng dụng này.

Hãy cùng tham khảo cách lắp đặt và hiệu ứng ánh sáng tạo ra qua hình ảnh mô tả dưới đây.

Các cách bố trí đèn hắt từ giữa thân cây
Các cách bố trí đèn hắt từ giữa thân cây

Vị trí để lắp đèn hắt cây trong trường hợp này thường là cách phần lá của cây khoảng 1 -2m là đẹp nhất. Và phù hợp nhất là với các loại cây có thân dài, cao trên 4 mét. Để thay đổi hiệu ứng chiếu sáng bạn cũng có thể xoay đèn chiếu hắt từ trên xuống thân cây phía dưới. Hoặc đẩy đèn lắp cao lên tận phía trên sát với tán lá. Mỗi cách lắp đặt sẽ cho ra những hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Bố trí đèn chiếu từ giữa thân cây

3. Các loại đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời tốt nhất

3.1. Đèn led hắt cây, rọi cây chân đế

Đây là loại đèn hắt cây, rọi cây có thiết kế dạng chân đế để lắp ngồi dưới sàn đất. Hoặc dễ dàng lắp vít cố định trên tường hay các vật thể khác. Đối với loại đèn này, hiện nay có khá nhiều mẫu mã khác nhau. Có thể là dạng hình tròn với chip hạt hoặc chip COB. Cũng có thể là dạng hình vuông, hình chữ nhật.. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời có cấu tạo dạng chân đế đang được ưa chuộng nhất dưới đây.

Các loại đèn led chiếu cây chân đế

Ưu điểm của đèn led hắt cây và rọi cây chân đế là sự linh hoạt trong lắp đặt. Bạn dễ dàng lắp chúng tại nhiều vị trí khác nhau. Dưới sàn đất, trên tường, trên tán cây… Đèn sử dụng công nghệ chip led COB hoặc chip led hạt (1w= 1 mắt led). Đối với các loại đèn có cấu tạo với chip led hạt còn có thêm các dòng sản phẩm đèn led chiếu cây đổi màu và đèn led chiếu cây điều khiển từ xa. Sự đa dạng về sàn phẩm sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho ứng dụng chiếu cây của mình.

Tham khảo nhanh các sản phẩm đèn led hắt cây, rọi cây chân đế tại đây:

-40%
Original price was: 2.666.000 ₫.Current price is: 1.600.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.866.000 ₫.Current price is: 1.120.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.433.000 ₫.Current price is: 860.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.050.000 ₫.Current price is: 630.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.866.000 ₫.Current price is: 1.120.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.433.000 ₫.Current price is: 860.000 ₫.
-40%
Original price was: 2.750.000 ₫.Current price is: 1.650.000 ₫.
-40%
Original price was: 2.200.000 ₫.Current price is: 1.320.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.616.000 ₫.Current price is: 970.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.280.000 ₫.Current price is: 770.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.150.000 ₫.Current price is: 690.000 ₫.
-40%
Original price was: 968.000 ₫.Current price is: 580.000 ₫.
Xem tất cả

3.2. Đèn led hắt cây, rọi cây chân kim

Thay vì có cấu tạo dạng chân đế thì bạn có thể lựa chọn chân kim để thay thế. Với cấu tạo này, bạn dễ dàng lắp đặt đèn bằng cách ghim phần chân kim xuống bãi cỏ, bãi đất gần gốc cây. Đồng thời cũng dễ dàng di chuyển đèn tới một vị trí lắp đặt khác. Về phần chóa đèn của dòng sản này cũng rất linh hoạt. Tùy vào đối tượng muốn chiếu sáng bạn có thể điều chỉnh góc chiếu của đèn một cách dễ dàng.

Đèn led hắt cây, rọi cây chân kim rất dễ lắp đặt
Đèn led hắt cây, rọi cây chân kim rất dễ lắp đặt

Đèn led hắt cây, rọi cây chân kim cũng khá đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên các bạn chỉ nên lựa chọn các mẫu đèn có công suất vừa phải hoặc có trọng lượng nhẹ để việc cố định chúng trở nên dễ dàng hơn. Với những loại đèn công suất lớn thì tốt nhất vẫn nên lựa chọn dòng chân đế để lắp đặt. Và nếu bạn đang muốn chọn một dòng sản phẩm có khả năng đổi màu RGB hoặc điều khiển từ xa, hãy tham khảo các mẫu đèn có cấu tạo chip led hạt tương tự như với dòng đèn hắt cây, rọi cây chân đế phía trên nhé.

Đèn chiếu cây chân kim

Tham khảo nhanh các sản phẩm đèn led hắt cây, rọi cây chân kim tại đây:

-40%
Original price was: 1.750.000 ₫.Current price is: 1.050.000 ₫.
-40%
Original price was: 3.000.000 ₫.Current price is: 1.800.000 ₫.
-40%
Original price was: 2.833.000 ₫.Current price is: 1.700.000 ₫.
-40%
Original price was: 2.167.000 ₫.Current price is: 1.300.000 ₫.
-40%
Original price was: 2.000.000 ₫.Current price is: 1.200.000 ₫.
-40%
Original price was: 2.250.000 ₫.Current price is: 1.350.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.333.000 ₫.Current price is: 800.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.583.000 ₫.Current price is: 950.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 660.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.050.000 ₫.Current price is: 630.000 ₫.
Xem tất cả

3.3. Đèn led hắt cây âm đất

Đèn led âm đất là mẫu đèn có thiết kế hình trụ với phần thân đèn phù hợp để lắp trôn kín dưới mặt đất. Dòng sản phẩm này ngoài công dụng để chiếu sáng cho lối đi thì chúng được ứng dụng rất nhiều trong việc chiếu hắt cây. Những chiếc đèn led âm đất được lắp ngay sát gốc cây với mục đích để chiếu hắt gốc cây hoặc chiếu rọi lên tán lá.

Lắp đèn led âm đất chiếu sáng tán cây hiệu quả
Lắp đèn led âm đất chiếu sáng tán cây hiệu quả

Về cơ bản tia sáng của đèn led âm đất là phương thẳng đứng. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu đèn led âm đất chính góc để đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất. Đèn led âm đất chiếu cây cũng có 2 loại cơ bản là sử dụng chip led COB hoặc chip led hạt. Cả 2 loại đều đa dạng màu ánh sáng với đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, vàng, trung tính, tím. Tuy nhiên với lựa chọn đèn led chiếu cây đổi màu hoặc đèn led chiếu cây điều khiển từ xa các bạn hãy lưu ý lựa chọn các mẫu sản phẩm có cấu tạo với chip led hạt nhé!

Tham khảo nhanh các sản phẩm đèn led hắt cây, rọi cây âm đất tại đây:

-40%
Original price was: 1.433.000 ₫.Current price is: 860.000 ₫.
-70%
Original price was: 2.966.000 ₫.Current price is: 890.000 ₫.
-40%
Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 300.000 ₫.
-40%
Original price was: 750.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.
-40%
Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 780.000 ₫.
-40%
Original price was: 866.000 ₫.Current price is: 520.000 ₫.
Xem tất cả

3.4. Đèn led hắt cây bán nguyệt

Đèn led hắt cây bán nguyệt đã được chúng tôi chia sẻ trong ứng dụng chiếu hắt gốc cây từ dưới lên và chiếu hắt từ giữa thân cây. Đây là một mẫu đèn led hắt cây ngoài trời đặc biệt. Chúng được thiết kế hình vòng cung, bán nguyệt như tên gọi. Trên mỗi chiếc đèn sẽ được tích hợp sẵn giắc nối giúp bạn dễ dàng lắp nhiều đèn với nhau để tạo thành một vòng tròn chiếu sáng.

Đèn led hắt cây hình bán nguyệt được cấu tạo với chip led hạt có công suất là 6w tương ứng với 6 mắt led. Dòng sản phẩm này rất đa dạng về màu ánh sáng. Ngoài các màu ánh sáng đơn sắc như đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, vàng, trung tính, tím. Thì loại đèn này cũng có thêm các biến thể với ánh sáng đổi màu RGB và đèn led điều khiển từ xa. Đem tới cho bạn nhiều sự lựa chọn phong phú. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp để lắp đặt.

Đèn led chiếu cây đổi màu bán nguyệt Rolux-CHCBN
Đèn led chiếu cây đổi màu bán nguyệt Rolux-CHCBN
-40%
Original price was: 710.000 ₫.Current price is: 425.000 ₫.
-40%
Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 300.000 ₫.

4. Ưu điểm chung của đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời

Đèn hắt cây, rọi cây là một trong những thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng đối với cảnh quan sân vườn ngoài trời. Bởi vì chúng có thể đem lại các ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển một cách linh hoạt.
 • Đa dạng mẫu sản phẩm với công suất và màu ánh sáng khác nhau. Qua đó các bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp riêng cho ứng dụng của mình.
 • Có thể dùng để chiếu rọi từ trên cao xuống. Hoặc chiếu hắt gốc cây, tán cây từ nhỏ đến lớn.
 • Cấu tạo thân đèn chắc chắn, đáp ứng được các tiêu chuẩn IP bảo vệ chống bụi chống nước. Hoàn toàn phù hợp để lắp đặt cố định tại môi trường ngoài trời.
 • Sự có mặt của đèn hắt cây, rọi cây sẽ góp phần rất lớn trong việc tạo nên tính thẩm mỹ hoàn hảo và nâng cao giá trị cảnh quan sân vườn.
 • Nên lựa chọn các loại đèn hắt cây, rọi cây sử dụng công nghệ LED. Vì chúng có ưu điểm lớn về chất lượng ánh sáng. Đảm bảo không gây mỏi mắt và tiết kiệm năng lượng. Nguồn sáng có độ trung thực cao và không chứa tia cực tím. Nguồn sáng led có độ khuếch tán rộng, đồng đều ra toàn bộ không gian.
 • Đặc biệt, đèn hắt cây, rọi cây công nghệ LED còn không có các chất độc hại. An toàn cho môi trường và sức khỏe của người sử dụng. Tuổi thọ cao trên 50.000 giờ chiếu sáng.

5. Báo giá đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời

Đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời quả thực là những thiết bị chiếu sáng hữu ích giúp tô điểm và làm tăng giá trị cho cảnh quan sân vườn. Bên cạnh việc tìm hiểu các mẫu mã, hiệu năng chiếu sáng của sản phẩm. Thì chắc chắn bất cứ ai cũng đều đang quan tâm tới giá sản phẩm. Tại Hoàng Gia Việt Nam, giá đèn hắt cây, rọi cây đều được niêm yết công khai trên hệ thống website hoanggiavina.vn. Các bạn có thể xem chi tiết báo giá tại danh mục đèn chiếu cây. Hoặc xem nhanh trong bảng giá dưới đây:

STT Tên sản phẩm Hình ảnh Báo giá
1 Đèn led hắt cây, rọi cây Rolux-CHCx
Mẫu đèn led chiếu cây Rolux-CHC
Mẫu đèn led chiếu cây Rolux-CHC
250.000 - 1.890.000
2 Đèn led hắt cây, rọi cây Rolux-CHCPx
Các loại đèn led chiếu cây Promax
Các loại đèn led chiếu cây Promax
580.000 - 1.650.000
3 Đèn led hắt cây, rọi cây Rolux-CHCCNx 1.300.000 - 1.400.000
3 Đèn led hắt cây, rọi cây Rolux-CHCVOBx 720.000 - 1.180.000
4 Đèn led hắt cây, rọi cây Rolux-CHCBNx 300.000
5 Đèn led hắt cây, rọi cây Rolux-CHCOBx 450.000 - 1.120.000
6 Đèn led hắt cây, rọi cây Rolux-CCOx 240.000 - 300.000
7 Đèn led hắt cây, rọi cây Rolux-CCMNx 240.000 - 300.000
8 Đèn led hắt cây, rọi cây Rolux-CCMTx 350.000 - 660.000
9 Đèn led hắt cây, rọi cây Rolux-CCMx 330.000 - 650.000
10 Đèn led hắt cây, rọi cây Rolux-CCx 250.000 - 1.270.000

6. Địa chỉ mua đèn hắt cây, rọi cây ngoài trời uy tín

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dòng sản phẩm đèn led hắt cây, rọi cây phù hợp để lắp đặt cố định ngoài trời. Hoàng Gia Việt Nam hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị chiếu sáng led. Đặc biệt là các dòng đèn led sân vườn. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm sứ mệnh, đem những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý tới cho khách hàng.

 • Cam kết bán hàng uy tín, đúng giá
 • Có bảng giá niêm yết công khai trên hệ thống website
 • Có giá chiết khấu tốt nhất dành cho công trình dự án
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giá hấp dẫn cho khách hàng
 • Vận chuyển linh hoạt trên toàn quốc

Để được tư vấn, mua hàng giá tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Sản xuất Và Thương mại Hoàng Gia Việt Nam
 • Hà Nội: Số 2, Ngõ 512 Đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • TP HCM: Đông Thạnh, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0393.392.666 –  Zalo 0393.392.666
 • Email: hoanggiavina.vn@gmail.com
 • Website: www.hoanggiavina.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *