Để tạo nên một công trình đài phun nước đẹp, thu hút người xem thì hệ thống đèn chiếu sáng là rất quan trọng. Sự kết hợp ăn ý giữa hệ thống vòi phun nước và hệ thống đèn led sẽ tạo ra những màn múa nước tuyệt đẹp vào buổi tối. Hoặc đơn giản là trong những đài phun nước tiểu cảnh. Sự góp mặt của những chiếc đèn led âm nước sẽ trở thành một phần không thiếu của công trình. Để mua đèn đài phun nước giá tốt, chất lượng cao –  Hãy lựa chọn đơn vị Hoàng Gia Vina. Chúng tôi hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị chiếu sáng sân vườn. Cam kết chất lượng sản phẩm ổn định, uy tín, bảo hàng 2 – 3 năm.

Hoàng Gia Việt Nam - Chuyên phân phối đèn chiếu sáng đài phun nước đủ màu ánh sáng siêu đẹp - hoanggiavina.vn
Hoàng Gia Việt Nam – Chuyên phân phối đèn chiếu sáng đài phun nước đủ màu ánh sáng siêu đẹp – hoanggiavina.vn

1. Đèn led âm nước chân đế 3w, 6w, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w

Đèn led âm nước nước chân đế là một trong những loại đèn led âm nước được sử dụng phổ biến trong ứng dụng chiếu sáng đài phun nước. Mẫu đèn này được thiết kế với phần chân đế rất linh hoạt. Có thể lắp đặt cho nhiều loại đài phun nước khác nhau. Từ đài phun phao nổi cho tới các công trình đài phun nước bể nổi, bể thiết kế….

Đài phun nước phao nổi lắp đèn led âm nước chân đế - hoanggiavina.vn
Đài phun nước phao nổi lắp đèn led âm nước chân đế – hoanggiavina.vn

Sở dĩ đây là mẫu đèn đài phun nước được lựa chọn phổ biến vì chúng được thiết kế rất linh hoạt. Phần chân đế và chóa đèn có thể thay đổi góc chiếu linh hoạt. Mặt khác, ở các công trình đài phun nước nghệ thuật, hướng phun của các vòi nước sẽ được sắp đặt khác nhau. Lắp đặt đèn led âm nước chân để sẽ giúp tạo ra khả năng chiếu rọi hiệu quả tối ưu hơn cho các tia nước được phun lên. Tùy vào mục đích chiếu sáng vòi phun cơ lớn hoặc cỡ nhỏ mà bạn có thể lựa chọn đèn led âm nước chân đế với công suất khác nhau để lắp đặt.

Lắp đèn led chân đế chiếu sáng đài phun nước nghệ thuật - hoanggiavina.vn
Lắp đèn led chân đế chiếu sáng đài phun nước nghệ thuật – hoanggiavina.vn

Đèn led âm nước chân đế hiện nay có các công suất phổ biến từ 3w, 6w, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w. Với đầy đủ các loại màu ánh sáng khác nhau. Các bạn có thể xem nhanh và đặt mua sản phẩm dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với Hoàng Gia Việt Nam để nhận được báo giá chiết khấu tốt nhất.

2. Đèn led âm nước bánh xe 6w, 9w, 12w, 18w, 24w

Một trong những thành phần cấu tạo nên đài phun nước chính là hệ thống vòi phun. Mà trên thị trường hiện nay khi nói tới việc chiếu sáng cho vòi phun nhiều người đã nghĩ ngay tới loại đèn led bánh xe. Đây cũng là một mẫu đèn đài phun nước rất phổ biến. Nó có thiết kế đặc biệt để có thể lắp trực tiếp vào họng vòi phun. Tuy nhiên trên thực tế, loại đèn này không được sử dụng phổ biến bằng đèn led âm nước chân đế. Đa phần nó chỉ được lựa chọn để chiếu sáng cho các vòi phun thẳng đứng. Điển hình như các vòi phun nước tiểu cảnh. Hoặc lắp ở đài phun nước âm sàn.

Cách lắp đèn led âm nước bánh xe - hoanggiavina.vn
Cách lắp đèn led âm nước bánh xe – hoanggiavina.vn

Đèn led bánh xe hiện có các công suất phổ biến là 6w, 9w, 12w, 18w, 24w. Tùy theo từng ứng dụng chiếu sáng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm có công suất thích hợp để lắp đặt. Đa phần sẽ lựa chọn theo độ cao của vòi phun nước. Với những vòi phun nước nhỏ và thấp bạn có thể chỉ cần tới các loại đèn led bánh xe 6w, 9w hoặc 12w. Với những loại vòi phun áp suất nước phun cao hơn thì nên chọn các loại đèn led bánh xe có công suất 18w hoặc 24w.

Các bạn có thể xem nhanh và đặt mua sản phẩm dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với Hoàng Gia Vina để nhận được báo giá chiết khấu tốt nhất.

3. Đèn chiếu sáng đài phun nước đơn sắc

Bên cạnh sự đa dạng về công suất chiếu sáng thì các loại đèn led âm nước hiện nay có rất nhiều màu ánh sáng khác nhau để bạn lựa chọn. Bao gồm ánh sáng đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, vàng, trung tính, tím. Đây là 7 loại màu ánh sáng đơn sác phổ biến nhất hiện nay. Tùy theo sở thích và mục đích chiếu sáng mà bạn có thể lựa chọn loại đèn led âm nước chân đế hoặc đèn led âm nước bánh xe có màu ánh sáng thích hợp để lắp đặt.

Đài phun nước Moonlight Rainbow (Seoul, Hàn Quốc)
Đài phun nước Moonlight Rainbow (Seoul, Hàn Quốc)

Sự sắp đặt các loại đèn đài phun nước đơn sắc với những màu ánh sáng khác nhau có thể tạo ra một kiệt tác nghệ thuật vô cùng ấn tượng. Điển hình nhất chính là công trình đài phun nước cầu vồng Moonlight Rainbow tại Seoul, Hàn Quốc. Để tạo nên những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt như vậy, loại đèn led âm nước mà đào phun này sử dụng có lẽ là loại đèn led chân đế. Nó có thể điều chỉnh hướng chiếu rọi một cách hiệu quả nhất. Đèn sẽ được bố trí tại vị trí sát cạnh vòi phun nước. Và một số khác sẽ được bố trí chiếu hắt sáng từ dưới gầm cầu lên.

4. Đèn chiếu sáng đài phun nước đổi màu

Ngoài việc phối màu ánh sáng đài phun nước theo chủ ý từng màu sắc. Thì rất nhiều công trình đài phun nước khác đã lựa chọn đèn đài phun nước đổi màu để lắp đặt. Sẽ có 2 sự lựa chọn dành cho bạn trong trường hợp này. Đó là đèn đài phun nước đổi màu tự động hoặc đèn đài phun nước đổi màu sử dụng điều khiển. Hãy cùng so sánh 2 loại đèn đài phun nước đổi màu này để đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất nhé!

4.1. Đèn đài phun nước đổi màu tự động

Đây là loại đèn được tích hợp 7 loại màu ánh sáng và 3 chế độ đổi màu khác nhau. Các chế độ đổi màu đã được lập trình sẵn trong Driver đèn led. Bạn không thể tác động để chọn chế độ hay chuyển chế độ đổi màu của đèn.

 • 7 màu ánh sáng của đèn led âm nước đổi màu bao gồm: Đỏ, xanh lá, xanh dương, xanh lơ, trắng, vàng, tím
 • 3 chế độ đổi màu bao gồm: Đổi màu nhanh, đổi màu vừa, đổi màu từ từ

Ưu điểm của loại đèn led âm nước đổi màu tự động:

 • Đổi màu linh hoạt
 • Giá rẻ
 • Tạo ra tính chiếu sáng trang trí ấn tượng, thu hút người xem

4.2. Đèn đài phun nước đổi màu sử dụng điều khiển

Đây là một loại đèn led âm nước điều khiển từ xa cao cấp. Ngoài việc được trang bị nhiều loại màu ánh sáng và các chế độ đổi màu trong cùng một chiếc đèn. Sản phẩm này còn có khả năng thiết lập chế độ ánh sáng một cách chủ động. Đèn có tới 7 chế độ chọn màu ánh sáng đơn sắc và 3 chế độ đổi màu ánh sáng luân chuyển. Nó giống như được tích hợp cùng lúc 7 chiếc đèn đơn sắc khác nhau trong cùng 1 sản phẩm. Đồng thời có thể chọn lựa những chế độ đổi màu tùy ý theo sở thích.

Đèn led âm nước điều khiển từ xa - hoanggiavina.vn
Đèn led âm nước điều khiển từ xa – hoanggiavina.vn

Đèn led âm nước đổi màu điều khiển từ xa là mẫu đèn có 10 chế độ ánh sáng khác nhau. Bao gồm:

 1. Ánh sáng đỏ – R
 2. Ánh sáng xanh lá – G
 3. Ánh sáng xanh dương – B
 4. Ánh sáng vàng – YE
 5. Ánh sáng xanh lơ – CY
 6. Ánh sáng tím (PU)
 7. Ánh sáng trắng – W
 8. Chế độ đổi màu M1 – nhấp nháy vừa
 9. Chế đội đổi màu M2 – chuyển màu từ từ
 10. Chế độ đổi màu M3 – nhấp nháy nhanh

Ưu điểm của loại đèn led âm nước sử dụng điều khiển từ xa:

 • Đa dạng chế độ màu ánh sáng
 • Dễ dàng thiết lập độc lập màu ánh sáng yêu thích

6. Đèn chiếu sáng đài phun nước âm sàn

Mỗi ứng dụng đài phun nước khác nhau sẽ có những loại đèn đài phun nước thích hợp được lựa chọn để lắp đặt. Trong ứng dụng đài phun nước âm sàn. Đặc trưng của mẫu đài phun này là toàn bộ các hệ thống từ bể chứa, máy bơm, vòi phun, ống dẫn,…  Và loại đèn led âm nước thích hợp trong ứng dụng đài phun nước âm sàn sẽ là các sản phẩm đèn led bánh xe. Sau khi lắp đặt, chỉ có phần mặt đèn lộ ra trên mặt sàn. Cùng với đó có thể là những mắt led để chiếu sáng. Hoặc cũng có thể chúng được bảo vệ dưới một lớp rào chắn nào đó.

Đài phun nước âm sàn được lắp đèn led bánh xe - hoanggiavina.vn
Đài phun nước âm sàn được lắp đèn led bánh xe – hoanggiavina.vn

Đặc trưng của đài phun nước âm sàn là những vòi phun thẳng đứng. Chúng có chiếu cao tia nước phun ra không quá cao. Vì thế phần lớn các công trình đều lựa chọn cách lắp đặt họng vòi phun nước vào chính giữa lỗ ren của đèn led bánh xe. Tổng thể tạo ra một mặt phẳng có thể đi lại khi đài phun không hoạt động. Hoặc cũng có thể trở thành sân chơi phun nước rất thú vị cho mọi người khi đài phun hoạt động.

Bên cạnh đó, tùy vào áp suất vòi phun nước lớn hoặc nhẹ mà bạn có thể lựa chọn đèn led bánh xe có công suất lớn nhỏ khác nhau. Tuy  nhiên đa số sẽ lựa chọn loại đèn led bánh xe 12w hoặc 18w để lắp đặt. Màu ánh sáng được lựa chọn thường là đèn đài phun nước đổi màu tự động. Hoặc được bố trí bởi các loại đèn đài phun nước đơn sắc theo các khu vực khác nhau.

Đài phun nước âm sàn lắp đèn led bánh xe đổi màu tự động - hoanggiavina.vn
Đài phun nước âm sàn lắp đèn led bánh xe đổi màu tự động – hoanggiavina.vn

7. Đèn chiếu sáng đài phun nước phao nổi

Các công trình đài phun nước phao nổi đa số là lựa chọn đèn led âm nước chân đế để lắp đặt. Công suất đèn lắp đặt thường phụ thuộc chủ yếu vào loại vòi phun. Với những loại vòi phun nhỏ, có thể chỉ cần tới các loại đèn đài phun nước 3w – 6w. Nhưng cũng có những đài phun nước lớn sẽ cần sử dụng tới các đèn công suất lờn hơn. Thường sẽ chọn đèn đài phun nước có công suất từ 9w – 36w. Đèn đài phu nước thường được bố trí theo 3 cách phổ biến là:

 • Lắp độc lập 1 đèn vào chân 1 vòi phun
 • Lắp xen kẽ, so lẽ 1 đèn dùng cho nhiều vòi phun (Xem hình ảnh bên dưới)
 • Lắp nhiều đèn dùng cho 1 vòi phun lớn
Đài phun nước phao nổi lắp đèn led âm nước chân đế - hoanggiavina.vn
Đài phun nước phao nổi lắp đèn led âm nước chân đế – hoanggiavina.vn

Ánh sáng của đèn đài phun nước sẽ kết hợp với những tia nước được phun lên. Chúng tạo ra một bức tranh chuyển động tuyệt đẹp vào ban đêm. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng mẫu đèn led bánh xe cho ứng dụng đài phun nước phao nổi. Phù hợp lắp cho các vòi phun theo phương thẳng đứng.

Đài phun nước ở Hòa Bình - hoanggiavin.vn
Đài phun nước ở Hòa Bình – hoanggiavin.vn

8. Đèn chiếu sáng đài phun nước bể nổi

Rất nhiều công trình bể nổi hiện nay cũng được thiết kế đài phun nước. Từ những đài phun nước đơn giản cho tới những đài phun nước cầu kỳ. Hầu hết đều không thể thiếu đi sự góp mặt của những chiếc đèn đài phun nước. Mẫu đèn chiếu sáng đài phun nước được lựa chọn có thể là đèn led bánh xe hoặc đèn led âm nước chân đế. Cách bố trí đèn chiếu sáng đài phun nước sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hình dáng của đài phun.

Chẳng hạn như với các mẫu đài phun nước tiểu cảnh hình chữ nhật dưới đây. Các vòi phun nước được lắp độc lập theo một dãy dài. Trong trường hợp này, đa số chủ đầu tư sẽ lựa chọn đèn led bánh xe. Đèn sẽ được lắp ốp thẳng vào họng các vòi nước. Tuy nhiên cũng có một số gia đình sẽ lựa chọn lắp các loại đèn led âm nước chân đế như hình ảnh dưới đây.

Đèn chiếu sáng đài phun nước bể nổi tiểu cảnh - hoanggiavina.vn
Đèn chiếu sáng đài phun nước bể nổi tiểu cảnh – hoanggiavina.vn

Còn đối với các công trình đài phun nước bể nổi lớn. Đa số chủ đầu tư sẽ ưu tiên lựa chọn đèn led âm nước chân đế để lắp đặt. Lý do lựa chọn có lẽ vì đây là loại đèn đa dạng công suất. Từ những công suất thấp 3w cho tới công suất lớn 36w. Ngoài ra đèn led chân đế rất linh hoạt trong ứng dụng lắp đặt. Đây là yếu tố khiến cho các chủ đầu tư đã ưu tiên lựa chọn loại đèn này để chiếu sáng cho các công trình đài phun nước bể nổi lớn.

Đài phun nước nghệ thuật phố đi bộ Nguyễn Huệ - hoanggiavina.vn
Đài phun nước nghệ thuật phố đi bộ Nguyễn Huệ – hoanggiavina.vn

9. Tiêu chí chọn mua đèn chiếu sáng đài phun nước

Qua nội dung chia sẻ về các loại đèn chiếu sáng đài phun nước trên đây. Có lẽ các bạn đã phần nào hiểu rõ tầm quan trọng của hệ thống đèn led chiếu sáng đối với các ứng dụng đài phun nước. Cho dù đó là những công trình đài phun nước tiểu cảnh hay đài phun nước nghệ thuật. Sự góp mặt của hệ thống đèn chiếu sáng là cần thiết. Nó sẽ giúp phần hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật một cách đẹp nhất.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn đèn led âm nước phù hợp cho ứng dụng đài phun nước của mình. Sau đây chính là những tiêu chí lựa chọn nhất định bạn phải nắm rõ.

 • Đèn đài phun nước phải là các loại đèn led âm nước có chỉ số IP68. Đây là cấp độ bảo vệ chống xâm nhập cao nhất. Đảm bảo đèn được cấu tạo kín không thấm nước. Chống bụi hoàn hảo.
 • Đèn sử dụng để chiếu sáng dưới nước nên phải sử dụng điện áp 12/24V an toàn. Khi lắp đặt nên chú ý lắp thêm thiết bị biến áp giúp chuyển đổi dòng điện 200V xuống thành dòng điện 12/24V phù hợp.
 • Để đèn đài phun nước sáng đều nhau bạn cũng cần lưu ý. Bộ nguồn cấp điện cho toàn hệ thống đèn đài phun nước phải có công suất lớn hơn gấp đôi tổng công suất các đèn. Do nguồn điện 24V – 12V là loại hiệu điện thế nhỏ nên bị tiêu hao. Nếu khoảng cách nguồn và đèn càng xa thì nguồn cấp càng phải lớn hơn.
 • Lựa chọn các sản phẩm cao cấp để có chất lượng ánh sáng tốt nhất. Tuổi thọ đèn nên đạt trên 50.000 giờ chiếu sáng. CRI > 85Ra. Quang thông >100lm/w.

Trên đây chính là các tiêu chí để mua đèn chiếu sáng đài phun nước tốt nhất hiện nay. Cuối cùng đừng quên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để yên tâm mua đèn led chất lượng cao. Đồng thời có thể mua với giá thành hợp lý nhất nhé!

11. Hoàng Gia Việt Nam – chuyên phân phối đèn chiếu sáng đài phun nước giá rẻ – chất lượng cao

Hiện nay, Hoàng Gia Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu bán và phân phối đèn led chiếu sáng sân vườn. Trong đó nổi bật là các loại đèn led âm nước. Chúng tôi đang phân phối rất nhiều loại đèn led âm nước khác nhau. Cùng với đó chính là 2 mẫu đèn đài phun nước bánh xe và chân đế. Toàn bộ sản phẩm đều đáp ứng chuẩn IP68. Chất lượng chip led cao cấp đạt tuổi thọ hơn 50.000 giờ chiếu sáng.

 • Cam kết bán đèn led âm nước uy tín
 • Bảo hành 2 -3 năm
 • Có bảng giá niêm yết cụ thể và công khai trên hệ thống website
 • Giá có chiết khấu tốt nhất dành cho công trình dự án
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giá hấp dẫn cho khách hàng
 • Vận chuyển linh hoạt trên toàn quốc

Bạn đã lựa chọn được mẫu đèn led chiếu sáng đài phun nước thích hợp chưa? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn là lấy báo giá đèn led âm nước tốt nhất. Chúng tôi luôn có báo giá tốt nhất cho các công trình dự án cần thi công đèn led âm nước số lượng lớn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được mức chiết khấu tốt nhất.

Công ty TNHH Sản xuất Và Thương mại Hoàng Gia Việt Nam
 • Hà Nội: Số 2, Ngõ 512 Đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • TP HCM: Đông Thạnh, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0879.292.292 –  Zalo 0879.292.292
 • Email: hoanggiavina.vn@gmail.com
 • Website: www.hoanggiavina.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *