Đèn chiếu cây là một ứng dụng trang trí cảnh quan sân vườn tuyệt vời mà bạn nên áp dụng. Các loại đèn chiếu cây hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, công suất và cả màu ánh sáng. Nguyên tắc chiếu sáng trang trí cho cây cối, tiểu cảnh hiện nay không bị gò bó bởi bất cứ màu sắc nào. Bạn thậm chí có thể sử dụng cả những chiếc đèn chiếu cây đổi màu để không gia trở lên ấn tượng hơn. Vậy đèn chiếu cây đổi màu là gì? Khi nào nên lắp đèn chiếu cây đổi màu? Hãy cùng Hoàng Gia Việt Nam tìm hiểu chi tiết về các loại đèn led chiếu cây có tính năng đổi màu đang có mặt trên thị trường hiện nay nhé!

Đèn chiếu cây đổi màu
Đèn chiếu cây đổi màu

1. Đèn chiếu cây đổi màu là gì?

Đèn chiếu cây đổi màu trước hết là một loại đèn led được sử dụng để chiếu hắt cây. Nhằm mục đích chiếu sáng cho tiểu cảnh, trang trí cho sân vườn thêm phần ấn tượng về ban đêm. Để có sự đa dạng về màu ánh sáng, đèn led chiếu cây cần được cấu tạo với những loại chip led phù hợp và được lập trình nguyên tắc đổi màu bên trong bộ nguồn led. Để hiểu rõ hơn “đèn chiếu cây đổi màu là gì?” các bạn có thể tham khảo Video của một ứng dụng lắp hệ thống đèn chiếu cây đổi màu dưới đây.

1.1. Tại sao đèn led chiếu cây có thể đổi màu?

Màu sắc ánh sáng của đèn led chiếu cây là do chất liệu bán dẫn PN quyết định. Và nó phụ thuộc vào khoảng trống giữa liên kết PN và các chất liệu khác nhau. Nếu khoảng trống nhiều, năng lượng ánh sáng phát ra càng lớn. Năng lượng ánh sáng là cường độ màu sắc của ánh sáng mà mắt thường nhìn thấy được. Về cơ bản ánh sáng đèn led nói chung có 3 loại màu cơ bản là: Đỏ, xanh lá và xanh dương. Ba màu này sẽ được hòa trộn theo hiệu ứng quang phổ liên tục để tạo ra nhiều màu ánh sáng khác nhau.

Dựa vào nguyên lý hoạt động của chất liệu bán dẫn này, người ta đã tạo ra các loại đèn led chiếu cây đổi màu. Với các màu ánh sáng phổ biến là đỏ, xanh lá, xanh dương, xanh lơ, trắng, vàng, tím. Hay còn gọi là đèn led chiếu cây đổi màu RGB. Nguyên tắc đổi màu của đèn led chiếu cây sẽ được lập trình sẵn trong bộ nguồn led bên trong thân đền. Sự đổi màu thường có 3 tiết tấu từ nhanh tới chậm khác nhau. Ngoài ra, một số loại đèn led chiếu cây cao cấp còn được cấu tạo với các linh kiện phức tạo hơn đã tạo ra dòng sản phẩm đèn led chiếu cây điều khiển từ xa. Bản chất cũng là một loại đèn led có các chế độ đổi màu tùy chọn.

1.2. Có phải tất cả đèn led chiếu cây đều có thể đổi màu?

Không phải tất cả các loại đèn led chiếu cây đều có thể đổi màu. Mặc dù các loại đèn led chiếu cây có thể có rất nhiều tùy chọn với màu ánh sáng khác nhau. Thế nhưng không phải loại nào cũng có chế độ đổi màu. Cách nhận biết dễ nhất là phân biệt thông qua chip led.

 • Hiện nay đa phần các loại đèn led chiếu cây đổi màu sẽ là dòng sản phẩm có cấu tạo với chip led hạt.
 • Với dòng đèn led chiếu cây chip COB hiện tại còn một số hạn chế trong việc sản xuất loại đèn đổi màu này.

Các bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm đèn led chiếu cây đổi màu dưới đây:

Các loại đèn chiếu cây đổi màu
Các loại đèn chiếu cây đổi màu

Tham khảo nhanh các loại đèn led chiếu cây đổi màu tại đây:

Open this in UX Builder to add and edit content

2. Ánh sáng của đèn led chiếu cây đổi màu

Đèn led chiếu cây đổi màu thường được lập trình tạo ra các chế độ chuyển đổi giữa 7 màu ánh sáng. Bao gồm: Đỏ, xanh lá, xanh dương, xanh lơ, trắng, vàng, tím. Tốc độ chuyển đổi có 3 tốc độ từ từ, vừa phải và nhanh. Phù hợp lắp đặt cho các không gian cần tạo tính thư giãn, giải trí và thu hút sự chú ý của mọi người.

Đèn led chiếu cây đổi màu sắc linh hoạt
Đèn led chiếu cây đổi màu sắc linh hoạt

 

Đèn chiếu cây đổi màu điều khiển từ xa
Đèn chiếu cây đổi màu điều khiển từ xa

Bên cạnh đó, bạn có muốn tùy chỉnh màu ánh sáng của đèn chiếu cây theo sở thích bất cứ khi nào không? Vậy thì hãy lựa chọn đèn led chiếu cây điều khiển từ xa. Đây là dòng sản phẩm được tích hợp tới 10 chế độ chọn màu ánh sáng. Bao gồm 7 chế độ màu đơn sắc và 3 chế độ màu chuyển đổi. So với các loại đèn led chiếu cây đối màu thông thường thì trong cấu tạo của loại đèn led chiếu cây điều khiển từ xa sẽ được lắp thêm một thiết bị tiếp nhận tần số. Nhờ đó mà đèn có thể nhận lệnh điều khiển từ xa thông qua một chiếc Remote Controller.

 1. Ánh sáng đỏ – R
 2. Ánh sáng xanh lá – G
 3. Ánh sáng xanh dương – B
 4. Ánh sáng vàng – YE
 5. Ánh sáng xanh lơ – CY
 6. Ánh sáng tím (PU)
 7. Ánh sáng trắng – W
 8. Chế độ đổi màu M1 – nhấp nháy vừa
 9. Chế đội đổi màu M2 – chuyển màu từ từ
 10. Chế độ đổi màu M3 – nhấp nháy nhanh

3. Khi nào nên lắp đèn chiếu cây đổi màu?

Với những mô tả bên trên, hy vọng các bạn đã hiểu Đèn chiếu cây đổi màu là gì. Dựa vào nguyên lý hoạt động của đèn led chiếu cây đổi màu như đã mô tả, các bạn có thể lắp đặt loại đèn này cho các ứng dụng trang trí cảnh quan sân vườn trong gia đình. Hoặc dùng để chiếu cây công cộng, … Nhìn chung tác dụng của đèn led chiếu cây đổi màu là làm tăng tính thẩm mỹ, tạo sự thu hút, tính giải trí cho không gian được lắp đặt. Bởi vậy, nếu đây là những gì bạn đang mong muốn thì hoàn toàn có thể lựa chọn loại đèn chiếu cây này để lắp đặt.

Ngoài ra, nếu bận cần một loại đèn có tính ứng dụng cao hơn nữa. Thì chắc chắn nên đầu tư với loại đèn led chiếu cây điều khiển từ xa. Với loại đèn này thì bạn sẽ không cần đặt ra câu hỏi “Khi nào nên lắp đèn chiếu cây đổi màu?” Vì bất cứ khi nào muốn bạn đều có thể tự thiết lập một hệ thống màu ánh sáng yêu thích cho cảnh quan sân vườn của mình. Chính xác là như vậy. Hoàn toàn không bị bó buộc. Khi cần sự tĩnh lặng bạn hoàn toàn có thể bật chế độ màu đơn sắc ấm áp. Khi muốn sôi động thì có thế tùy chọn ngay 1 trong 3 chế độ đèn đổi màu cực bắt mắt.

Đèn led chiếu cây điều khiển từ xa với 10 chế độ chọn màu ánh sáng
Đèn led chiếu cây điều khiển từ xa với 10 chế độ chọn màu ánh sáng

Tuy nhiên, so với các loại đèn led chiếu cây đơn sắc hay đổi màu RGB tự động. Thì giá đèn led chiếu cây điều khiển từ xa có phần cao hơn 1 chút. Đây là chí phí cho linh kiện tiếp nhận tần số điều khiển bên trong đèn. Mức giá chênh lệch là khoảng +150.000 đồng / chiếc đèn. Tức là giá đèn led chiếu cây điều khiển từ xa = giá đèn led chiếu cây thông thường + 150.000 đồng.

4. Đèn led chiếu cây đổi màu loại nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đèn led chiếu cây đổi màu với mẫu mã và chất lượng khác nhau. Vậy nên chọn loại nào là tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi này không quá khó, các bạn cần nắm được các tiêu chí lựa chọn dưới đây:

 • Chọn đèn có mẫu mã phù hợp với không gian thiết kế
 • Chọn đèn có chất lượng cấu tạo vỏ đèn chắc chắn. Nên lựa chọn những sản phẩm đèn led chiếu cây được làm bằng chất liệu thép chống rỉ. Hoặc làm từ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện chắc chắn. Đảm bảo đèn có thể lắp đặt thoải mái trong môi trường ngoài trời mà không bị han rỉ.
 • Chọn đèn đáp ứng được tiêu chuẩn IP65 trở lên. Vì đèn chiếu cây sẽ được lắp đặt ngoài trời chịu gió mưa và cả nước tưới từ vòi. Với tiêu chuẩn cấp độ bảo vệ IP65 đèn có khả năng chống nước mưa và chống nước phun từ vòi hiệu quả.
 • Chọn đèn có cấu tạo chip led cao cấp, đáp ứng hiệu suất chiếu sáng cao. Tuổi thọ của chip led nên đạt từ 50.000 giờ. Các thương hiệu chip led uy tín như Philips, Cree, Bridgelux cho hiệu suất quan >100Lm/w.
 • Với những ứng dụng lắp đèn tại khu vực cần độ an toàn cao. Thì các bạn nên chọn các sản phẩm sử dụng nguồn điện áp thấp 12-24V. Hoặc không bạn vẫn có thể sử dụng các sản phẩm dùng nguồn điện 220V trực tiếp.

Trên đây chính là những tiêu chí giúp bạn chọn đèn led chiếu cây đổi màu tốt nhất. Và một trong những điều quan trọng nhất giúp bạn chọn mua được những sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao như vậy chính là tìm ngay cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín.

5. Lý do bạn  nên mua đèn led chiếu cây đổi màu tại Hoàng Gia Việt Nam

Hoàng Gia Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực chuyên phân phối và bán lẻ các loại đèn chiếu sáng sân vườn. Một trong số đó chính là đèn led chiếu cây đổi màu.

Qua phương tiện website bán hàng trực tuyến này, chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ đèn chiếu cây đổi màu là gì? Đây là những thông tin vô cùng hữu ích giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất cho ứng dụng chiếu sáng và trang trí cảnh quan sân vườn nhà mình. Lựa chọn Hoàng Gia Việt Nam để mua đèn led chiếu cây các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Vì các lý do sau đây:

 • Cam kết bán hàng uy tín, đúng giá, đúng chất lượng
 • Bảo hành 2 – 3 năm
 • Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn tận tình
 • Có bảng giá niêm yết công khai trên hệ thống website
 • Có giá chiết khấu tốt nhất dành cho công trình dự án
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giá hấp dẫn cho khách hàng
 • Vận chuyển linh hoạt trên toàn quốc

Để được tư vấn, mua hàng giá tốt, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Sản xuất Và Thương mại Hoàng Gia Việt Nam
 • Hà Nội: Số 2, Ngõ 512 Đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • TP HCM: Đông Thạnh, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0879.292.292 –  Zalo 0879.292.292
 • Email: hoanggiavina.vn@gmail.com
 • Website: www.hoanggiavina.vn

6. Các loại đèn led chiếu cây đổi màu tốt nhất nên mua

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn led chiếu cây khác nhau. Tuy nhiên không phải mẫu đèn nào cũng có dòng sản phẩm đổi màu RGB. Với các thông tin chia sẻ trên đây, nếu bạn đang cần mua đèn led chiếu cây đổi màu RGB hãy tham khảo một số mẫu sản phẩm dưới đây để chọn mua hiệu quả nhất nhé!

6.1. Đèn led chiếu cây đổi màu Rolux-CHC

Đây là mẫu đèn led chiếu cây phổ thông nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được thiết kế đa dạng công suất từ 3w tới 54w. Hình thức lắp đặt có thể là chân đế bắt vít hoặc sử dụng chân kim để cắm xuống bãi đất, bãi cỏ một cách dễ dàng. Ưu điểm của mẫu đèn này là giá thành phải chăng. Phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều người.

Mẫu đèn led chiếu cây Rolux-CHC
Mẫu đèn led chiếu cây Rolux-CHC

Bên cạnh các dòng sản phẩm ánh sáng đơn sắc, mẫu đèn chiếu cây này cũng rất đa dạng sự lựa chọn với đèn đổi màu RGB tự động. Hoặc bạn cũng có thể nâng cấp sự trải nghiệm mới với đèn đổi màu có điều khiển.

 • Đèn đổi màu tự động: có 3 chế độ đổi màu với tốc độ nhanh châm khác nhau. Tự động luân phiên giữa các chế độ đã được lập trình sẵn.
 • Đổi màu sử dụng điều khiển: Có 3 chế độ đổi màu có thể tùy chọn. Ngoài ra còn có thêm 7 chế độ màu đơn sắc khác.

 

Dưới đây là các thông tin kỹ thuật cơ bản về mẫu đèn này.

Rolux-CHC
Công suất 3w, 5w, 6w, 7w, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w, 54w
Ánh sáng Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Trắng, Vàng, Trung tính, Tím / Đổi màu RGB/ Có điều khiển từ xa 10 chế độ chọn màu
Điện áp (AC) 12V/24V/220 V
Hiệu suất quang ~100Lm/w
Độ hoàn màu > 85Ra
Chế độ chiếu sáng Chiếu điểm
Góc chiếu sáng 90 độ
Cấp độ bảo vệ IP 66
Chất liệu Hợp kim Nhôm đúc, sơn tĩnh điện
Mặt đèn Kính cường lực trong suốt
Chip Led Philips/ Cree
Tuổi thọ 50.000 giờ
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 2 năm

6.2. Đèn led chiếu cây Promax đổi màu Rolux-CHCP

Trong số các loại đèn led chiếu cây thì đây là mẫu đèn được đánh giá cao về thiết kế, cấu tạo. Đem lại vẻ ngoài sang trọng, có tính thẩm mỹ cao cho thiết bị. Phù hợp với các kiến trúc cảnh quan sân vườn biệt thự, Resort giúp nâng tầm đẳng cấp, sự hiện hữu cho không gian được trang trí. Giá bán loại đèn led chiếu cây này dao động từ 580.000 với model công suất 6w.

Các loại đèn led chiếu cây Promax
Các loại đèn led chiếu cây Promax

Đèn led chiếu cây Promax không chỉ ấn tượng về mẫu mã thiết kế. Dòng sản phẩm này cũng đem tới cho người sử dụng rất nhiều sự lựa chọn màu sắc khác nhau. Bao gồm cả các loại đèn led chiếu cây đổi màu RGB. Bởi vậy, với những không gian kiến trúc đang cần tìm một mẫu đèn chiếu cây sang trọng, đẳng cấp thì đừng nên bỏ qua các sản phẩm này nhé!

 

Dưới đây là các thông tin kỹ thuật cơ bản về mẫu đèn này.

Rolux-CHCP
Công suất  6w, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w
Ánh sáng Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Trắng, Vàng, Trung tính, Tím / Đổi màu RGB/ Có điều khiển từ xa 10 chế độ chọn màu
Điện áp (AC) 12V/24V/220 V
Hiệu suất quang ~120Lm/w
Độ hoàn màu > 85Ra
Chế độ chiếu sáng Chiếu điểm
Góc chiếu sáng 90 độ
Cấp độ bảo vệ IP 66
Chất liệu Hợp kim Nhôm đúc, sơn tĩnh điện
Mặt đèn Kính cường lực trong suốt
Chip Led Bridgelux/ Cree
Tuổi thọ 50.000 giờ
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 2 năm

6.3. Đèn led chiếu cây bán nguyệt đổi màu Rolux-CHCBN

Đèn led chiếu cây bán nguyệt là dòng sản phẩm được cấu tạo 6w với chip led hạt. Bởi vậy, chúng cũng rất đa dạng về màu ánh sáng. Bao gồm cả các dòng sản phẩm đèn đổi màu RGB tự động và sử dụng điều khiển từ xa. Ánh sáng đèn đổi màu của mẫu đèn led chiếu cây bán nguyệt đạt hiệu suất quan cao ~100Lm/w. Chỉ số hoàn màu >85Ra.

Đèn led chiếu cây bán nguyệt đổi màu RGB
Đèn led chiếu cây bán nguyệt đổi màu RGB

Ưu điểm của mẫu đèn led chiếu cây bán nguyệt chính là ở phần thiết kế. Thân đèn được thiết kế uốn cong hình bán nguyệt. Đồng thời tích hợp sẵn giắc nối để bạn kết hợp nhiều đèn với nhau. Giúp tạo thành một vòng tròn lắp chiếu sáng lắp xung quanh gốc cây hoặc cột nhà.

Dưới đây là các thông tin kỹ thuật cơ bản về mẫu đèn này.

Rolux-CHCBN
Công suất 6w
Ánh sáng Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Trắng, Vàng, Trung tính, Tím / Đổi màu RGB/ Có điều khiển từ xa 10 chế độ chọn màu
Điện áp (AC) 12V/24V/220V
Hiệu suất quang ~100Lm/w
Độ hoàn màu > 85Ra
Chế độ chiếu sáng Chiếu điểm
Góc chiếu sáng 90 độ
Cấp độ bảo vệ IP 66
Chất liệu Hợp kim Nhôm đúc, sơn tĩnh điện
Mặt đèn Kính cường lực trong suốt
Chip Led Philips/ Cree
Tuổi thọ 50.000 giờ
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 2 năm

6.4. Đèn led chiếu cây âm đất đổi màu Rolux-ADT/V

Sử dụng đèn led âm đất để chiếu cây là một trong những kỹ thuật được sử dụng phổ biến. Những chiếc đèn led được chôn dưới đất tạo nên một cấu trúc bằng phẳng đạt tính thẩm mỹ cao trong thiết kế. Loại đèn led âm đất này được cấu tạo với nguồn sáng là chip led hạt. Ngoài các màu ánh sáng đơn sắc thường thấy như Đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, vàng, trung tính, tím. Thì bạn cũng có thể lựa chọn những sản phẩm đèn led đổi màu RGB cho ứng dụng chiếu cây của mình. Tuy nhiên nhược điểm của mẫu đèn này là hướng chiếu sáng chỉ theo một phương thẳng đứng.

Đèn led chiếu cây âm đất đổi màu
Đèn led chiếu cây âm đất đổi màu

Đèn led chiếu cây âm đất đổi màu hiện nay có 2 phiên bản thiết kế là hình tròn và hình vuông. Tùy theo phong cách thiết kế kiến trúc và sở thích mà bạn có thể lựa chọn mẫu đèn thích hợp cho ứng dụng chiếu sáng của mình. Dưới đây là các thông tin kỹ thuật cơ bản về mẫu đèn này.

Rolux-ADT
Công suất 3w, 5w, 6w, 7w, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w
Ánh sáng Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Trắng, Vàng, Trung tính, Tím / Đổi màu RGB/ Có điều khiển từ xa 10 chế độ chọn màu
Điện áp (AC) 12V/24V/220 V
Hiệu suất quang ~120Lm/w
Độ hoàn màu > 85Ra
Chế độ chiếu sáng Chiếu điểm
Góc chiếu sáng 90 độ
Cấp độ bảo vệ IP 66, 67
Chất liệu Mặt inox 304, thân hợp kim nhôm, vỏ bọc nhựa ABS
Mặt đèn Kính cường lực trong suốt
Chip Led Bridgelux / Cree
Tuổi thọ 50.000 giờ
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 2 năm

6.5. Đèn led chiếu cây âm đất chỉnh hướng đổi màu Rolux-ADCH

Phía trên Hoàng Gia Việt Nam đã giới thiệu tới các bạn về mẫu đèn led âm đất hình tròn và vuông. Tuy nhiên nhược điểm của chúng là chỉ chiếu sáng theo phương thẳng đứng. Trên thực tế thì ứng dụng chiếu hắt cây đa phần sẽ lựa chọn đèn led chiếu điểm để tăng hiệu quả chiếu sáng ở mức cao nhất. Vì vậy hãy tham khảo mẫu đèn led âm đất chỉnh hướng sau đây nhé. Chúng có đủ các màu ánh sáng đơn sắc và đèn đổi  màu RGB để bạn lựa chọn.

Đèn led chiếu cây âm đất chỉnh hướng đổi màu
Đèn led chiếu cây âm đất chỉnh hướng đổi màu

Đèn led âm đất chỉnh hướng là một mẫu đèn chiếu cây cao cấp. Mẫu đèn này có thể đáp ứng nhu cầu tùy chỉnh góc chiếu sáng đem lại hiệu quả trang trí tốt nhất cho ứng dụng chiếu cây. Về mặt cấu tạo, phần chóa đèn chỉnh góc sẽ được thiết kế phía dưới lớp mặt kính của đèn. Để điều chỉnh hướng chiếu sáng sẽ cần tháo lớp mặt kính bên trên ra. Mặc dù hơi phức tạp đôi chút nhưng đổi lại đây vẫn là mẫu đèn đáp ứng tiêu chí lắp âm hoàn chỉnh. Hoàn toàn không phá vỡ đi cấu trúc mặt phẳng của sàn đất.

Dưới đây là các thông tin kỹ thuật cơ bản về mẫu đèn này.

Rolux-ADCH
Công suất 3w, 6w, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w
Ánh sáng Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Trắng, Vàng, Trung tính, Tím / Đổi màu RGB/ Có điều khiển từ xa 10 chế độ chọn màu
Điện áp (AC) 12V/24V/220 V
Hiệu suất quang ~110Lm/w
Độ hoàn màu > 85Ra
Chế độ chiếu sáng Chiếu điểm
Góc chiếu sáng 90 độ
Cấp độ bảo vệ IP 67
Chất liệu Mặt inox 304, thân hợp kim nhôm, vỏ bọc nhựa ABS
Mặt đèn Kính cường lực trong suốt
Chip Led Philips/Cree siêu sáng
Tuổi thọ 50.000 giờ
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 2 năm

6.6. Đèn led chiếu cây hình chữ nhật đổi màu Rolux-CHCCN

Đèn led chiếu cây hình chữ nhật thường là sự lựa chọn cho các ứng dụng chiếu cây to, cây cổ thụ có tán lá rộng. Công suất của đèn thường thấy là 36w và 54w. Hình dáng chữ nhật sẽ đem lại sự chắc chắn cho thân đèn. Về phần ánh sáng, đây cũng là một mẫu đèn chiếu cây có sự đa dạng lựa chọn. Ngoài các loại ánh sáng đơn sắc đủ sắc màu bạn cũng có thể lựa chọn chiếu cây với các sản phẩm đèn đổi màu RGB.

Đèn led chiếu cây hình chữ nhật
Đèn led chiếu cây hình chữ nhật

Dưới đây là các thông tin kỹ thuật cơ bản về mẫu đèn này.

Rolux-CHCCN
Công suất  36w, 54w
Ánh sáng Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Trắng, Vàng, Trung tính, Tím / Đổi màu RGB/ Có điều khiển từ xa 10 chế độ chọn màu
Điện áp (AC) 12V/24V/220 V
Hiệu suất quang ~120Lm/w
Độ hoàn màu > 85Ra
Chế độ chiếu sáng Chiếu điểm
Góc chiếu sáng 90 độ
Cấp độ bảo vệ IP 66
Chất liệu Hợp kim Nhôm đúc, sơn tĩnh điện
Mặt đèn Kính cường lực trong suốt
Chip Led Bridgelux/ Cree
Tuổi thọ 50.000 giờ
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 2 năm

7. Tổng kết

Trên đây Hoàng Gia Việt Nam đã chia sẻ tới các bạn thông tin về các loại đèn led chiếu cây đổi màu. Cùng với đó là những mẫu đèn chiếu cây có dòng sản phẩm đổi màu RGB. Để được tư vấn chi tiết và đặt hàng nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline dưới đây. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về chi tiết mẫu mã, giá sản phẩm. Đừng ngại liên hệ nếu bạn đang cần sự hỗ trợ chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *