Chiếu sáng và trang trí hồ bơi là chủ đề được rất nhiều người quan tâm khi sở hữu công trình này. Trong số đó, lắp đặt hệ thống đèn led âm nước hồ bơi là được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy đèn led âm nước hồ bơi là gì? Chúng đem lại hiệu quả chiếu sáng và trang trí ra sao cho hồ bơi mà lại được ưa chuộng đến vậy? Chi phí lắp đèn âm nước cho hồ bơi là bao nhiêu? Hãy cùng Hoàng Gia Vina tìm hiểu thông tin cụ thể để đánh giá có nên lắp đèn led âm nước cho hồ bơi không nhé!

Đèn âm nước hồ bơi là gì?
Đèn âm nước hồ bơi là gì?

1. Đèn led âm nước hồ bơi là gì?

Đèn led âm nước hồ bơi là loại đèn cao cấp có thể đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn kỹ thuật để lắp đặt và sử dụng dưới nước trong hồ bơi. Để hiểu rõ nhất về loại đèn này, hãy cùng Hoàng Gia Vina tìm hiểu các tiêu chí sau đây:

1.1. Điện áp của đèn led âm nước hồ bơi

Vì là loại đèn được sử dụng để lắp đặt trong môi trường nước. Nên đèn led âm nước hồ bơi cần sử dụng điện áp an toàn và không gây hại cho con người khi tiếp xúc với đèn. Đó là mức điện áp 12V/24V. Với mức điện áp này bạn có thể thoải mái lắp đặt và sử dụng đèn dưới nước. Nếu bị rò rỉ điện cũng không cần quá lo lắng vấn đề dòng điện gây nguy hiểm cho người tiếp xúc dưới nước.

Đèn led âm nước hồ bơi IP68, điện áp 12V, 24V
Đèn led âm nước hồ bơi IP68, điện áp 12V, 24V

Tuy nhiên, vì điện lưới dân dụng của chúng ta đang sử dụng là điện áp 220V. Vậy nên để đèn led âm nước hồ bơi hoạt động thì chúng ta sẽ cần tới một thiết bị trung gian gọi là máy biến áp. Hoặc bộ nguồn hạ áp. Thiết bị này sẽ có nhiệm vụ chuyển đổi điện áp 220V xuống thành 12V/24V. Đây chính là mức điện áp phù hợp dành cho các thiết bị điện ngoài trời nói chung là thiết bị đèn led âm nước nói riêng.

Như vậy, nếu bạn đang thắc mắc “Đèn led âm nước hồ bơi là gì?” Thì đó là loại đèn led được sử dụng điện áp an toàn 12V//24V.

Đèn led âm nước hồ bơi 12V/24V cần lắp thêm bộ nguồn hạ áp
Đèn led âm nước hồ bơi 12V/24V cần lắp thêm bộ nguồn hạ áp

1.2. Chỉ số IP của đèn led âm nước hồ bơi

Là một thiết bị chiếu sáng lắp đặt và hoạt động trong môi trường nước. Chính vì thế đèn led âm nước hồ bơi phải là loại đèn có khả năng chống nước, chống bụi hoàn toàn. Để đáp ứng điều đó, chỉ số IP của đèn phải đạt ở mức cao nhất. Đó là IP68. Tức là đèn được thiết kế để có khả năng chống lại bụi ở mức 6, mức cao nhất. Và đèn cũng có thể hoạt động bình thường trong môi trường nước ở độ sâu lên đến hơn 1 mét cùng áp lực nước nhất định.

Tiêu chuẩn đèn âm nước IP 68 - hoanggiavina.vn
Tiêu chuẩn đèn âm nước IP 68 – hoanggiavina.vn

Để tạo nên những chiếc đèn led âm nước hồ bơi chống nước tốt, nhà sản xuất phải đặc biệt chú ý tới các lớp tiếp giáp lắp đặt của đèn. Sử dụng các loại keo chống thấm, gioăng slicol chống thấm chuyên dụng. Có thể thấy, đến nay IP68 luôn được nhận định là tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Bắt buộc phải có đổi với các loại đèn led âm nước cao cấp nói chung.

Như vậy, nếu bạn đang thắc mắc “Đèn led âm nước hồ bơi là gì?” Thì đó là loại đèn led có chỉ số IP8 chống nước 100%.

1.3. Cấu tạo đèn led âm nước hồ bơi

Trên thực tế, đèn led âm nước hồ bơi có khá nhiều loại khác nhau. Khác biệt lớn nhất có lẽ là ở hình thức lắp đặt như lắp ốp nổi hoặc lắp âm. Tuy nhiên để có thể hoạt động tốt trong môi trường nước, các loại đèn led âm nước cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Vỏ đèn làm bằng chất liệu Inox 304 hoặc nhựa cao cấp có khả năng chống oxy hóa hiệu quả. Sử dụng bền lâu trong môi trường nước.
 • Mặt kính làm bằng cường lực có khả năng chịu lực va đập và áp suất của nước.
 • Chip led chất lượng cao với tuổi thọ dài lâu. Các bạn có thể tham khảo một số loại chip led cao cấp như Philips, Cree, Bridgelux,… với tuổi thọ >50.000 giờ.

*** Xem tham khảo chi tiết mẫu mã và cấu tạo của từng loại đèn led âm nước hồ bơi trong phần bên dưới.

1.4. Ánh sáng đèn led âm nước hồ bơi

Đèn led âm nước hồ bơi được lắp đặt không chỉ có mục đích chiếu sáng mà còn được lựa chọn với mục đích trang trí giúp không gian trở nên ấn tượng hơn. Nhất là đối với hồ bơi gia đình và hồ bơi tại các khu nghỉ dưỡng, resort.

Hầu hết các loại đèn led âm nước nói chung đều rất đa dạng về màu sắc ánh sáng. Với các màu ánh sáng phổ thông là Đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, vàng, trung tính, tím và đèn led âm nước đổi màu. Đối với đèn led âm nước đổi màu là sự tổng hợp của các màu đơn sắc kể trên và các chế độ chuyển màu khác nhau. Có 2 loại đèn led âm nước đổi màu là loại có điều khiển và không có điều khiển. Trong đó, nếu bạn có ý định lắp đèn led âm nước hồ bơi với mục đích trang trí thì đừng bỏ lỡ các sản phẩm đèn led âm nước đổi màu điều khiển từ xa nhé!

Ánh sáng đèn led hồ bơi - hoanggiavina.vn
Ánh sáng đèn led hồ bơi – hoanggiavina.vn

Lắp đèn led âm nước hồ bơi đổi màu sẽ giúp không gian trở nên ấn tượng hơn. Mang lại sự thư giãn, giải trí hiệu quả.

2. Các loại đèn led âm nước hồ bơi phổ biến nhất

Với các thông tin trên đây có lẽ mọi người đã phần nào hiểu được đèn led âm nước hồ bơi là loại đèn như thế nào. Đó là các loại đèn đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Điện áp 12V/24V
 • Chỉ số chống bụi, chống nước IP68
 • Vỏ đèn có khả năng chống oxy hóa hiệu quả (Inox 304, nhựa PV, ABS cao cấp)

Để chọn lựa loại đèn thích hợp nhất cho hồ bơi của mình mời các bạn cùng tham khảo một số loại đèn led âm nước hồ bơi đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

1.1. Đèn led âm nước hồ bơi chuyên dụng

Đèn led âm nước hồ bơi - hoanggiavina.vn
Đèn led âm nước hồ bơi – hoanggiavina.vn

Đây là mẫu đèn led âm nước hồ bơi được lựa chọn nhiều nhất. Vì có thiết kế đẹp, màu sắc và cách lắp đặt phù hợp với ứng dụng hồ bơi. Đa phần hồ bơi sẽ được ốp gạch màu xanh dương. Màu xanh của mẫu đèn led âm nước hồ bơi chuyên dụng này sẽ đem lại sự hòa hợp, đáp ứng tính thẩm mỹ cao cho công trình được lắp đặt.

 • Đèn sử dụng điện áp 12V/24V an toàn.
 • Cần sử dụng thiết bị đổi nguồn điện áp dân dụng 220V sang điện áp vào 12V/24V.
 • Công suất đèn: 9w, 12w, 18w, 24w, 36w
 • Ánh sáng: Đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, vàng, trung tính, tím hoặc đổi màu RGB.
 • Ưu điểm: Lắp ốp nổi rất đơn giản
 • Tham khảo báo giá đèn led hồ bơi chuyên dụng tại đây.

 

Đèn led hồ bơi chuyên dụng viền xanh - hoanggiavina.vn
Đèn led hồ bơi chuyên dụng viền xanh – hoanggiavina.vn

1.2. Đèn led âm nước hồ bơi gắn âm

Tại các hồ bơi hiện đại, một số gia đình sẽ lựa chọn lắp đặt đèn led âm nước gắn âm thành hồ. Đem lại tính thẩm mỹ cao vì toàn bộ thân đèn được giấu kín phía sau thành hồ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng loại đèn này lắp cho đáy hồ bơi hoặc khu vực nối đi bên cạnh hồ bơi. Tuy nhiên cần chú ý tới kỹ thuật lắp đèn vì phải tạo lỗ khoét chờ sẵn phù hợp với mẫu đèn được mua. Đồng thời cũng cần chú ý xử lý chống thấm thật kỹ cho các lỗ lắp đèn.

 • Đèn led âm nước hồ bơi gắn âm sử dụng nguồn điện áp 12V/24V an toàn.
 • Cần sử dụng thiết bị đổi nguồn điện áp dân dụng 220V sang điện áp vào 12V/24V.
 • Công suất đèn: 1w, 3w, 6w, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w
 • Ánh sáng: Đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, vàng, trung tính, tím hoặc đèn đổi màu RGB.
 • Ưu điểm: Lắp âm thành, âm sàn hồ đạt tính thẩm mỹ cao
 • Tham khảo báo giá đèn led âm nước gắn âm tại đây.
Đèn led âm nước hồ bơi gắn âm sàn, âm thành
Đèn led âm nước hồ bơi gắn âm sàn, âm thành

1.3. Đèn led âm nước hồ bơi chiếu rọi

Trong số các loại đèn led âm nước trên thị trường hiện nay, rất nhiều người sẽ nghĩ ngay tới mẫu đèn led âm nước dạng chân đế. Vì chúng có thiết kế rất linh hoạt. Dễ dàng lắp đặt và ứng dụng cho nhiều vị trí lắp đặt khác nhau. Đặc biệt phù hợp trong các trường hợp cần chiếu rọi theo hướng chủ đích nào đó. Và bạn hoàn toàn có thể ứng dụng mẫu đèn này lắp cho hồ bơi để chiếu sáng và trang trí. Tuy nhiên vì tính cồng kềnh nên số lượng khách hàng lựa chọn mẫu đèn led âm nước chân đế này để lắp cho hồ bơi còn khá hạn chế.

Đèn âm nước dạng chân đế dễ dàng lắp đặt, linh hoạt hướng chiếu sáng - hoanggiavina.vn
Đèn âm nước dạng chân đế dễ dàng lắp đặt, linh hoạt hướng chiếu sáng – hoanggiavina.vn

Đèn led âm nước dạng chân đế đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn của đèn lắp dưới nước.

 • Sử dụng nguồn điện áp 12V/24V an toàn.
 • Cần sử dụng thiết bị đổi nguồn điện áp dân dụng 220V sang điện áp vào 12V/24V.
 • Công suất đèn: 3w, 6w, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w
 • Ánh sáng: Đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, vàng, trung tính, tím hoặc đèn đổi màu RGB.
 • Ưu điểm: Tính linh hoạt cao
 • Tham khảo báo giá đèn led âm nước chân đế tại đây.

1.4. Đèn led âm nước hồ bơi tạo hiệu ứng sao trời

Hiệu ứng sao đáy hồ bơi
Hiệu ứng sao đáy hồ bơi

Bạn thấy sao về hiệu ứng sao trời bên trên? Đây là một trong những xu hướng trang trí hồ bơi bằng đèn led đang rất thịnh hành hiện nay. Những bóng đèn led âm nước mini 1w sẽ được bố trí lắp dưới đáy hồ bơi. Tạo nên hiệu ứng sao trời lung linh vô cùng bắt mắt.

Đèn led âm nước mini 1w có cấu tạo là một mẫu đèn lắp âm nhỏ gọn. Đường kính mặt đèn chỉ 24.5mm. Rất thích hợp làm đèn trang trí cho hồ bơi để tạo ra hiệu ứng sao trời. Đèn sử dụng điện áp an toàn 12V/24V và đáp ứng chỉ số IP68 chống nước, chống bụi hoàn toàn.

 • Cần sử dụng thiết bị đổi nguồn điện áp dân dụng 220V sang điện áp vào 12V/24V.
 • Công suất đèn: 1w
 • Ánh sáng: Đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, vàng, trung tính, tím
 • Giá bán tham khảo của mẫu đèn led âm nước này là khoảng 190.000 đồng/chiếc.

3. Chi phí lắp đèn âm nước cho hồ bơi là bao nhiêu?

Với các mẫu đèn led âm nước hồ bơi trên đây mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng. Tùy theo ứng dụng thực tế mà các bạn có thể lựa chọn cho công trình của mình loại đèn thích hợp nhất. Cùng với đó thì vấn đề chi phí lắp đặt đèn led âm nước cho hồ bơi hiện nay cũng đang rất được quan tâm.

Cụ thể sẽ bao gồm các khoản chi phí sau đây:

3.1. Chi phí mua đèn led âm nước hồ bơi

Đây là khoản chi phí nhiều nhất mà bất cứ ai đang có ý định lắp đèn led âm nước cho hồ bơi đều quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về giá đèn led âm nước cho hồ bơi, mời các bạn tham khảo các bảng báo giá dưới đây:

 • Giá đèn led âm nước hồ bơi chuyên dụng có giá từ 1.080.000đ – 1.820.000đ
 • Giá đèn led âm nước gắn âm có giá từ 190.000đ – 1.380.000đ
 • Giá đèn led âm nước chân đế có giá từ 350.000đ – 1.710.000đ

*** Giá đèn led âm nước chưa bao gồm nguồn hạ áp. Bảng báo giá chi tiết cho từng mẫu sản phẩm các bạn có thể tham khảo tại danh mục Đèn led âm nước

3.2. Chi phí mua máy biến áp đèn hồ bơi

Máy biến áp / bộ nguồn hạ áp đèn led âm nước là thiết bị cần có khi thi công lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí cho hồ bơi. Khi lắp đặt hệ thống nhiều đèn led âm nước cho hồ bơi bạn có thể lắp chung 1 bộ nguồn hạ áp có công suất lớn hơn tổng công suất các bóng đèn. Theo khuyến nghị của hãng sản xuất thì các bạn nên chọn bộ nguồn hạ áp có công suất lớn gấp đôi hoặc lớn hơn ít nhất 30% tổng công suất các đèn. Vì điện áp 12V/24V là điện áp thấp sẽ bị tiêu hao trên đường tải điện. Nếu không cung cấp đủ nguồn điện thì rất có thể những bóng đèn xe nguồn sẽ không phát sáng đủ công suất được.

Chi tiết báo giá bộ nguồn hạ áp lắp cho đèn led âm nước hồ bơi các bạn có thể tham khảo dưới đây:

Giá bộ nguồn hạ áp 12/24V - chuyên dùng cho đèn led sân vườn
Công suất  Báo giá
Công suất 10w 190.000 đ – hết hàng
Công suất 20w 250.000 đ – hết hàng
Công suất 30w 305.000 đ
Công suất 50w 420.000 đ
Công suất 60w 450.000 đ
Công suất 100w 600.000 đ
Công suất 150w 700.000 đ
Công suất 200w 805.000 đ
Công suất 300w 980.000 đ
Công suất 400w 1.120.000 đ
Công suất 500w 1.290.000đ

Bộ nguồn hạ áp được lựa chọn phổ biến cho hệ thống đèn led âm nước hồ bơi là 150W và 200W.

3.3. Chi phí thuê nhân công lắp đặt đèn led âm nước hồ bơi

Không phải ai cũng am hiểu các kỹ thuật lắp đặt điện nước. Chính vì thế để thi công lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí cho hồ bơi bạn có thể thuê các dịch vụ trọn gói của bên xây dựng hồ bơi. Hoặc thuê thợ điện nước riêng để lắp đặt. Mức chi phí khoảng 50.000 đồng – 100.000 đồng/bộ. Đơn giá tùy thuộc vào số lượng đèn được lắp.

4. Tư vấn lắp đặt đèn led âm nước cho hồ bơi

Đèn led âm nước hồ bơi là loại đèn đặc biệt được lắp dưới nước. Vậy nên vấn đề kỹ thuật an toàn lắp đặt đèn âm nước cũng rất quan trọng. Để có được hệ thống đèn led âm nước dưới hồ bơi chuẩn đẹp thì hiểu về kỹ thuật lắp đặt là một trong những điều cần thiết. Bao gồm:

 • Chọn vị trí lắp đèn
 • Đi đây điện chờ
 • Chọn máy biến áp
 • Đấu nối nguồn điện
 • Kỹ thuật an toàn khi sử dụng

4.1. Vị trí lắp đặt đèn led âm nước hồ bơi

Muốn sở hữu một hệ thống đèn led âm nước chuẩn đẹp cho hồ bơi. Việc chọn vị trí lắp đèn là điều quan trọng đầu tiên. Ngay từ khi lên ý tưởng thiết kế bạn nên dự tính sẵn về các vị trí lắp đèn led hồ bơi để chiếu sáng và trang trí. Qua đó chuẩn bị sẵn dây chờ đấu đèn và lỗ khoét lắp đèn nếu cần thiết.

 • Vị trí thích hợp nhất để lắp đèn led âm nước hồ bơi là tai vị trí thành hồ. Đèn được lắp cách mặt hồ khoảng 0,5 mét là thích hợp nhất và tạo được hiệu ứng chiếu sáng đẹp nhất. Tốt nhất nên lắp đèn dọc theo chiều dài 2 bên thành hồ và lắp so le nhau. Nếu lắp đối diện nhau có thể sẽ bị phản ánh sáng.
 • Khoảng cách giữa đèn led âm nước hồ bơi nên đặt cách nhau khoảng 2.5m đến 3m. Như vậy sẽ giúp là đảm bảo lượng ánh sáng. Không quá sáng hay quá tối.
Nên lắp đèn led âm nước hồ bơi cách mặt hồ 0,5 mét - hoanggiavina.vn
Nên lắp đèn led âm nước hồ bơi cách mặt hồ 0,5 mét – hoanggiavina.vn

Với những hồ bơi có ý tưởng lắp đèn hiệu ứng sao đáy hồ bơi thì việc chuẩn bị vị trí lắp đèn led âm nước gắn âm sàn cũng hết sức cần thiết. Giúp bạn đi dây điện âm sàn cẩn thận. Và quá trình lắp đèn led âm nước cho hồ bơi sau này cũng dễ dàng hơn.

Thi công lắp đèn led âm nước mini 1w cho đáy hồ bơi để tạo hiệu ứng sao trời lung linh
Thi công lắp đèn led âm nước mini 1w cho đáy hồ bơi để tạo hiệu ứng sao trời lung linh

4.2. Chọn máy biến áp cho đèn led âm nước hồ bơi

Đèn led âm nước hồ bơi là loại đèn sử dụng điện áp an toàn 12V/24V. Khi lắp đặt sẽ cần chuyển đổi điện áp 220V sang điện áp 12V/24V. Tuy nhiên, vì điện áp 12V/24V là điện áp thấp nên dòng điện sẽ bị tiêu hao trong quá trình vận tải. Để tất cả các đèn sáng đều thì cần lựa chọn máy biến áp hồ bơi có công suất lớn hơn gấp đôi tổng công suất của các bóng đèn. Hoặc tối thiểu là lớn hơn 70% để cung cấp đủ nguồn điện cho hệ thống đèn led âm nước hồ bơi.

Lựa chọn công suất biến án đèn hồ bơi phù hợp
Lưu ý: Công suất biến áp nên lớn gấp đôi tổng công suất hệ thống đèn

Hãy liên hệ với chuyên gia kỹ thuật đèn led âm nước hồ bơi để được tư vấn hiệu quả nhất.

4.3. Các bước đấu nối nguồn điện cho đèn led âm nước hồ bơi

 • Bước 1: Ngắt điện nguồn
 • Bước 2: Đấu nối dây điện ở đèn led âm nước vào đầu ra (Outout) của bộ nguồn hạ áp. Thường có ký hiệu là OUT 12 / 24V.
 • Bước 3: Đấu nối nguồn điện gia đình đang sử dụng vào đầu vào (Input) của bộ nguồn hạ áp. Thường có ký hiệu là IN 220V.
 • Bước 4: Cấp lại  nguồn điện cho máy biến áp và test đèn.

*** Lưu ý: Nên lắp thêm cầu dao hoặc Aptomat để đảm bảo an toàn. Vì đây là những thiết bị có khả năng ngắt hoàn toàn 2 cực nguồn điện. Đảm bảo an toàn tối ưu cho quá trình sử dụng. Không nên lắp dạng công tắc bật tắt thông thường. Vì các loại công tắc thường chỉ ngắt 1 cực nên có thể gây ra rò rỉ điện không an toàn. Đồng thời nên lắp hộp điện kỹ thuật để quản lý cho hệ thống cấp điện và bảo quản bộ hạ nguồn an toàn nhất.

5. Một vài ý tưởng lắp đèn led âm nước cho hồ bơi

Đèn led âm nước hồ bơi được lắp đặt không chỉ nhằm mục đích chiếu sáng. Bên cạnh đó chúng còn được sử dụng với mục đích trang trí tạo nên không gian thư giãn, đẳng cấp cho các công trình. Đặc biệt là với những công trình lớn như Resort, khu nghỉ dưỡng… Một hệ thống đèn chiếu sáng âm nước ấn tượng sẽ góp phần rất lớn trong việc PR, thu hút khách nghỉ dưỡng.

Hiểu được điều đó, các hãng sản xuất đèn led âm nước đã cho ra mắt thị trường các loại đèn led âm nước đa dạng, đầy đủ màu ánh sáng và các mức công suất để bạn lựa chọn một cách dễ dàng. Để có thêm những ý tưởng mới lạ, hấp dẫn trong việc lắp đèn led âm nước cho hồ bơi, sau đây sẽ là một số mẫu hồ bơi vô cùng đẹp và ấn tượng.

 • Chiếu sáng hồ bơi với đèn led âm nước đổi màu

Chiếu sáng đèn led âm nước với đèn led âm nước đổi màu
Chiếu sáng đèn led âm nước với đèn led âm nước đổi màu

Với cách chiếu sáng này các bạn lưu ý, nếu muốn đèn chuyển màu khác nhau nên lắp đèn thành các khu vực khác nhau. Với những công tắc (cầu dao ngắt) riêng biệt.

 • Lắp hệ thống đèn led âm nước riêng biệt giữa các hồ

Lắp hệ thống đèn led âm nước riêng biệt giữa các hồ
Lắp hệ thống đèn led âm nước riêng biệt giữa các hồ

Đây là cách chiếu sáng hồ bơi gia đình được yêu thích. Phù hợp với các loại hồ bơi có kết hợp giữa hồ bơi truyền thống và hồ bơi Jacuzzi (bể sục). Khu vực hồ bơi Jacuzzi sẽ được bố trí hệ thống đèn led âm nước đổi màu. Còn khu vực hồ bơi chính có thể được bố trí với đèn led âm nước đơn sắc. Chủ yếu là ánh sáng xanh dương hoặc trắng.

 • Lắp đèn led âm nước đáy hồ bơi

Lắp đèn led âm nước dưới đáy hồ bơi để tạo hiệu ứng sao là một trong những xu hướng nổi bật trong những năm vừa qua. Để tạo nên một hiệu ứng đẹp mặt như vậy không quá khó khăn. Vì đã có các loại đèn led âm nước mini 1w.

Đèn led âm nước lắp hiệu ứng trời sao - hoanggiavina.vn
Đèn led âm nước lắp hiệu ứng trời sao – hoanggiavina.vn
 • Lắp đèn led dây trang trí hồ bơi

Lắp đèn led dây trang trí hồ bơi
Lắp đèn led dây trang trí hồ bơi

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tích hợp thêm đèn dây LED trang trí xung quanh thành hồ bơi. Như vậy sẽ giúp hồ bơi thêm lung linh, tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo.

Xem thêm các ý tưởng chiếu sáng hồ bơi khác

6. Có nên lắp đèn led âm nước cho hồ bơi không?

Trên đây là những thông tin về đèn led âm nước hồ bơi. Có thể thấy đây là một trong những loại đèn chiếu sáng mang lại rất nhiều lợi ích cho hồ bơi. Từ việc chiếc sáng không gian mặt hồ, đáy hồ… Cho tới mục đích chiếu sáng trang trí. Nếu hồ bơi là một trong những không gian bạn muốn tạo điểm nhấn thu hút. Thì chắc chắn không nên thiếu sự góp mặt của những chiếc đèn led âm nước hồ bơi này.

Tuy nhiên khi lựa chọn đèn led âm nước lắp cho hồ bơi, đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ phía trên nhé!

 • Chọn đèn led âm nước sử dụng điện áp an toàn 12V/24V
 • Chỉ số bảo vệ của đèn led âm nước phải đảm bảo kín nước, kín bụi với IP68
 • Chọn máy biến áp cho hệ thông đèn led âm nước hồ bơi lớn hơn gấp đôi tổng công suất các bóng đèn
 • Nên chọn các loại đèn led âm nước sử dụng chip led cao cấp có tuổi thọ >50.000 giờ
 • Đừng quên trang bị hộp điện kỹ thuật, lắp aptomat cho hệ thống đèn led âm nước hồ bơi

7. Địa chỉ mua đèn led âm nước hồ bơi giá rẻ, uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cá nhận bán đèn led âm nước hồ bơi kém chất lượng. Chính vì thế việc tìm hiểu và lựa chọn nhà phân phối đèn led âm nước hồ bơi uy tín là điều rất cần thiết. Đến với Đèn Hoàng Gia Việt Nam – Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ các thiết bị chiếu sáng hiện nay. Riêng với đèn led âm nước hồ bơi, hiện nay chúng tôi có đầy đủ mẫu mã, công suất và màu ánh sáng để bạn lựa chọn.

Đèn led âm nước dành cho hồ bơi của chúng tôi phân phối luôn cam kết đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chỉ tiêu chất lượng. Sử dụng điện áp an toàn 12V/24V, có chỉ số bảo vệ đúng chuẩn IP68. Và được bảo hành uy tín 2 – 3 năm.  Giá đèn led hồ bơi luôn được chúng tôi cập nhật công khai trên hệ thống website. Với những công trình dự án cần mua và thi công đèn chiếu sáng cho hồ bơi với giá tốt nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được mức chiết khấu tốt nhất.

Công ty TNHH Sản xuất Và Thương mại Hoàng Gia Việt Nam
 • Hà Nội: Số 2, Ngõ 512 Đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • TP HCM: Đông Thạnh, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0879.292.292 –  Zalo 0879.292.292
 • Email: hoanggiavina.vn@gmail.com
 • Website: www.hoanggiavina.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *